Bác nào đã từng bị giống em chưa ạ. Cứ mất ngủ triền miền hết đêm này tới đêm khác đều không thể ngủ được thật khó chịu vô cùng. Em cũng tìm hiểu và một só phương pháp chữa mất ngủ dân gian rồi nhưng chưa thấy đỡ chút nào vẫn triền miên mất ngủ. Các bác nào có cách nào giúp em với ạ? Em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ?
mẹ tớ cũng bị mất ngủ kéo dài lâu rồi, uống nhiều thuốc mà cũng chẳng khá hơn, từ khi dùng Tâm an lạc tiên mẹ tớ đã ngủ ngon rồi đấy.
thuốc này chữa mất ngủ đấy bạn à, mẹ tớ cũng khỏi mà. thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ đâu bạn.
mất ngủ mệt mỏi thật đấy, uống thuốc ngủ cho dễ bạn ơi, cứ tình trạng như thế ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lắm, uống thuốc Tâm an lạc tiên 2 liệu trình là khỏi luôn đấy, tớ cũng bị mất ngủ uống thuốc này khỏi mất ngủ đấy.