Trồng răng sứ titan tại KimDentistry

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  bọc răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ như các loại răng sứ khác, chỉ có lớp sườn kim loại bên trong làm bằng titan. Chất liệu titan hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong nha khoa bởi không gây biến chứng gì, ngay cả đối với những khách hàng bị dị ứng kim loại, chịu lực cắn xé, an nhai tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng. Đặc biệt, titan dẫn nhiệt rất thấp nên tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

  Tùy vào từng trường hợp phục hình mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại răng phù hợp nhất.
  Răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ như các loại răng sứ khác, chỉ có lớp sườn kim loại bên trong làm bằng titan.
  [​IMG]
  Vì sao nên bọc răng sứ Titan?

  Bọc răng sứ titan là phương pháp thẩm mỹ răng nhằm bảo vệ và khôi phục lại hình dáng và màu sắc tự nhiên của răng. Mặc dù răng sau khi thực hiện không được hoàn hảo về tính thẩm mỹ nhưng về mặt sinh học vẫn được đánh giá là cho kết quả tốt nhất. Trong các trường hợp bị mất răng, sứt, mẻ… thì khôi phục chức năng, thẩm mỹ bằng bọc răng sứ Titan vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Để có thể hiểu rõ và chắc chắn trường hợp của mình có nên thực hiện bọc răng sứ Titan không, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ titan được chỉ định trong tất cả các trường hợp phục hình răng không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

  Quy trình bọc răng sứ titan tại Nha khoa Kim Dentistry

  – Trước khi tiến hành bọc răng sứ titan, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và chụp X-quang. Vì có một số trường hợp không cần phải chữa tủy. Đối với các trường hợp răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi bọc răng sứ titan.

  nên cấy ghép implant ở đâu thì tốt
  Nha sĩ kiểm tra tình trạng răng của bạn và chụp X-quang.

  – Để bọc răng sứ titan, bác sĩ sẽ phải mài nhỏ bớt răng để làm trụ, nhưng trước khi mài cùi phải được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê.

  Vệ sinh răng miệng và mài cùi răng

  – Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm của bạn, sau đó kỹ thuật viên nhận mẫu hàm, kiểm tra và định vị chính xác dưới dạng 3D. Bạn không phải e ngại vì sẽ có răng tạm để bạn sử dụng trong thời gian chờ tạo răng sứ.

  Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm

  – Khi răng sứ titan đã hoàn tất sẽ được gắn vào cùi răng. Sau đó, nha sĩ sẽ kiểm tra độ lệch lạc, sự tương đồng và chỉnh lại để bạn cảm thấy thoải mái nhất thì mới gắn vĩnh viễn.
  Hoàn tất quá trình bọc răng sứ kim loại
  :
  Đang tải...
 2. Cosmic_Pro_90

  Cosmic_Pro_90 Member

Chia sẻ trang này