Đặc điểm của giấy dán kính chống nắng nóng

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. trankhanh

  trankhanh Member

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Mùa hè Hà Nội nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 40 độ C, với cái nắng chói chang như vậy thì việc những tấm cửa kính không thể cản được sức nắng nóng từ mặt trời cũng là điều dễ hiểu, nếu cứ để việc đó tiếp diễn nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của các bạn.Để giải quyết triệt để vấn đề đó thì biện pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất là sử dụng phim cách nhiệt Đài Loan, đây là sản phẩm chuyên dụng dán chống nắng cho nhà kính.

  >>> Xem thêm: http://giaydankinh.info

  Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dán kính nói chung và phim dán kính cách nhiệt nói riêng chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm phim dán kính chống nắng, chống nóng của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan và phân phối độc quyền bởi công ty nội thất NND.Đây là sản phẩm chuyên dụng dùng để chống nắng, chống nóng cho các tòa nhà cao tầng tại Việt Nam.

  Đặc tính của sản phẩm giấy dán kính chống nóng

  [​IMG]

  Như chúng tôi đã giới thiệu bên trên, phim dán kính phản quang có tác dụng chính là chống nắng các nhiệt, ngoài ra chúng còn một số đặc điểm khác như:

  - Chuyên dụng dán chống nắng cách nhiệt cho nhà xe, vách kính....
  - Khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt (chống chói lóa tốt)
  - Chống các tia cực tím và bức xạ mặt trời tốt
  - Có khả năng cản sáng rất tốt
  - Có đặc điểm nhìn một chiều tức là bên tối nhìn ra bên sáng được nhưng bên sáng không nhìn ngược lại được
  - Thi công phim dán kính phản quang khá khó khăn vì đặc tính của chúng là rất mỏng và cứng

  Chúng tôi luôn tự hào vì đã và đang đem tới cho khách hàng thân yêu những sản phẩm tốt nhất, giữ vững được niềm tin của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Phim cách nhiệt. Quý bạn đọc có nhu cầu sử dụng phim dán kính chống nắng cho nhà kính xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi:
  :
  Đang tải...
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này