Ai tuyệt đối không được ăn thịt bò?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. han76982

  han76982 New Member

  1. Người mắc bệnh mỡ máu

  Thịt bò là thực phẩm bổ dưỡng, giàu Magie, Kẽm, Kali, chứa nhiều các vitamin và khoáng chất. Độ đạm trong thịt bò cũng lớn hơn các loại thịt khác.

  Bởi vậy nên đây là thực phẩm không tốt cho người mắc bệnh mỡ máu vì nó sẽ khiến người bệnh tăng lượng mỡ trong máu.

  2. Người cao huyết áp

  thịt bò chứa một lượng lớn chất béo bão hòa nên ăn thịt bò sẽ rất hại cho sức khỏe người cao huyết áp. Thịt bò có thể khiến người bệnh trở bệnh nặng hơn.


  [​IMG]


  Thịt bò có thể gây nguy hại cho người bệnh cao huyết áp


  3. Người bị u xơ cổ tử cung

  Những bệnh nhân mắc bệnh u xơ cổ tử cung không nên ăn thịt bò vì trong loại thịt này có chứa những kích thích tố như estrogen có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khối u.

  4. Người bị thủy đậu

  Trong danh sách các thực phẩm kiêng khi lên thủy đâu ngoài hải sản, thịt gà, thịt vịt có cả tên thịt bò. Hãy tránh xa thực phẩm này nếu bạn thủy đậu.

  5. Người bị viêm khớp

  Khi bạn bị viêm khớp, cơ thể tiêu hóa lượng thịt bò đã ăn sẽ sản xuất ra rất nhiều axit – và các axit cần khoáng chất canxi để trung hòa.

  Nếu cơ thể không được bổ sung lượng canxi cần thiết nó sẽ tự rút canxi từ hệ xương để làm tròn nhiệm vụ. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của hệ xương, và sẽ sinh thêm chứng loãng xương.

  6. Người bị sỏi thận

  Thịt bò rất giàu protein khiến lượng oxalate trong nước tiểu tăng hình thành các loại sỏi. Vậy nên hãy loại thực phẩm này ra khỏi thực đơn nếu bạn bị sỏi thận.

  Theo Anh Vũ - Người đưa tin

  [​IMG]

  Nguồn:alobacsi.com
  :
  Đang tải...
 2. Thịt bò là thực phẩm bổ dưỡng, giàu Magie, Kẽm, Kali, chứa nhiều các vitamin và khoáng chất. Độ đạm trong thịt bò cũng lớn hơn các loại thịt khác.

Chia sẻ trang này