Thu nhập “khủng” khi làm việc trong ngành Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Điều dưỡng vốn được xem là ngành đặc biệt quan trọng trong hệ thống y tế. Vậy lương Điều dưỡng có cao không?

  [​IMG]

  Thu nhập “khủng” khi làm việc trong ngành Điều dưỡng

  Từ xưa đến nay khi có ý định theo học Cao đẳng, Đại học Y Dược nhiều bạn trẻ đều mong muốn được học các chuyên ngành như: Dược, Xét nghiệm… bởi đây là những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn. Bản thân người học có thể phát triển công việc theo nhiều hướng riêng mà không nhất thiết phải đi làm thuê tại các bệnh viện, nhà thuốc. Nhưng những năm gần đây ngành Điều dưỡng lại thu hút sự quan tâm của nhiều người, nghề Điều dưỡng khá phù hợp với nhiều đối tượng và mang lại mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Nếu các bạn đang theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng thì có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên.

  Những bạn tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể phát triển công việc ở những bệnh viện, phòng khám hay các dịch vụ trung tâm y tế. Thêm vào đó nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng khá rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn.


  Mặc dù nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện lớn đang thiếu hụt trầm trọng nhưng điều đó không có nghĩa những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ra trường đều tìm được công việc ổn định, thu nhập tốt. Ngược lại nhiều bạn trẻ vẫn chật vật trong việc tìm kiếm việc làm hoặc làm trái ngành. Nguyên nhân được xác định là do sinh viên không biết nắm bắt cơ hội, một phần cũng bởi vì trong quá trình học tập sinh viên không được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cũng như thực tế, ra trường không đáp ứng được công việc. Do vậy khi có ý định theo học ngành Điều dưỡng các bạn hãy khoan quan tâm tới mức lương mà nên đầu tư về thời gian để tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng. Có như thế khi ra trường sinh viên mới dễ dàng sở hữu mức thu nhập khủng và tìm được sự ổn định trong công việc.

  [​IMG]

  Nên học Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

  Nhắc đến địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín không thể không kể đến những trường có nhiều thâm niên như: Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, Y Dược Thái Bình…. Nhưng để vào được các trường này thì không hề dễ dàng gì. Hiển nhiên cơ hội học tập đối với thí sinh có sức học yếu cũng vì thế mà khép lại. Tuy nhiên nếu biết nhìn nhận và cân nhắc các em hoàn toàn có thể đăng ký học Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khi đây là ngôi trường có chương trình dạy và học được Bộ Y tế tin tưởng và đánh giá cao.

  Chất lượng của Nhà trường còn được khẳng định qua từng thế hệ sinh viên ra trường khi luôn tìm kiếm được những công việc ổn định phù hợp và có mức thu nhập tốt . Nối tiếp công tác trong việc đào tạo chuyên ngành Y dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… qua học bạ trung học phổ thông.

  Nếu nhận thấy điều kiện tuyển sinh tại Nhà trường hợp lý cũng như bản thân yêu thích và mong muốn phát triển với chuyên ngành Điều dưỡng các em có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM để được nhập học trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018
  :
  Đang tải...
 2. vietcuong7

  vietcuong7 Member

Chia sẻ trang này