1. dungdothi

  dungdothi Member

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc dân gian chữa đau lưng từ thời xưa giá trị tới bây giờ. Các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc đều là những nguyên liệu mà bạn dễ tìm kiếm và nó rất an toàn, giảm đau lưng benhlyxuongkhop.net/ hiệu quả.
  [​IMG]

  Bệnh nhân bị bệnh cơ xương khớp nên làm gì vào đầu năm?
  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cây thuốc có thể giúp giảm đau lưng ngay trong vườn nhà mà trước nay bạn vẫn nghĩ là nó vô dụng. Trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết sau, chuyên mục chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc dân gian chữa đau lưng được rất nhiều người bệnh tấm tắc khen hay.

  Các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc dân gian chữa đau lưng an toàn hiệu quả nhiều người khen không ngớt

  Các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc dân gian chữa bệnh đau lưng là phương pháp quen thuộc với những người bệnh không hợp với thuốc Tây. Ở nước ta, do có khí hậu nhiệt đới nên thảm thực vật vô cùng phong phú, trong đó có vô vàn loài cây có thể giúp chữa trị nhiều bệnh lí mà bệnh đau lưng là một trong số đó.

  Những bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc dân gian chữa bệnh đau lưng là tinh hoa trong kho tàng y học cổ truyển việt nam mà ông cha ta để lại. Với những loại thảo dược tự nhiên dễ kiếm, các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc dân gian đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi sự hành hạ của những cơn đau lưng dù bất cứ nguyên do nào khởi phát.”

  1. Chìa vôi chữa bệnh đau lưng

  Tại việt Nam chìa vôi là thảo dược rất quen trong nhiều bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc chữa bệnh đau xương khớp thường gặp benhlyxuongkhop.net/benh-co-xuong-khop. Nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng đây là cây dại không có tác dụng chữa bệnh.


  Từ lâu đã có nhiều công trình nghiên cứu về bộ phận cây chìa vôi và đưa ra kết luận nó có tác dụng chữa bệnh xương khớp hiệu quả. Nhiều tài liệu từ xa xưa có nhắc đến công dụng giúp đả thông huyết mạch, vận hành máu để hỗ trợ chống viêm, giảm đau lưng của cây chìa vôi.

  Cách sử dụng cây chìa vôi chữa đau lưng cũng được dân gian lưu truyền rất đơn giản như sau

  + Chuẩn bị: Lưu ý nguyên liệu chuẩn bị đều ở dạng khô.

  Chìa vôi 30 gram

  Cỏ xước 25 gram

  Dền gai 25 gram

  Lá lốt 25 gram

  Tầm gửi 25 gram

  + Cách làm:

  Rửa sạch các vị thuốc đã chuẩn bị.

  Cho nguyên liệu lên chảo sao vàng trên lửa nhỏ cho khô lại.

  Đem sắc với 600ml cô cạn lại 200ml.

  Uống thuốc sau bữa ăn khoảng 30 phút và mỗi ngày sắc 1 thang chia làm 3 lần uống.

  [​IMG]

  Kiểm tra sức khỏe ngay nếu thấy cơ thể có biểu hiện bất thường
  2. Bài thuốc từ gừng trị đau lưng benhlyxuongkhop.net/benh-co-xuong-khop/benh-dau-lung

  Gừng là loại nguyên liệu rất quen thuộc không thể thiếu trong gian bếp của mọi nhà. Trong cuốn “Dược học cổ truyền toàn tập”, GS.BS. Trần Văn Kỳ có nói về tác dụng tuyệt vời của gừng trong điều trị chứng đau lưng: ” Gừng từ ngàn đời nay đã được sử dụng để cân bằng âm dương, với tính ấm, loại dược liệu này có thể cải thiện tốt quá trình lưu thông máu. Chính vì thế mà có thể giảm thiểu được tình trạng đau nhức lưng thường gặp do nhiều nguyên nhân gây nên. Gừng có thể sử dụng để thay thế cho một số loại thuốc giảm đau như aspirin, paracetamol,…”

  Người ta thường kết hợp với rượu trắng với gừng để làm nên bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc chữa đau lưng hiệu quả.

  + Chuẩn bị nguyên liệu:

  100 gram gừng tươi

  50 ml rượu trắng

  + Thực hiện:

  Gừng đem rửa sạch rồi cạo lấy phần vỏ.

  Cho vỏ gừng vào khuấy đều trong rượu trắng để uống.

  Với bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc từ gừng sử dụng hàng ngày đã giúp nhiều người vận động bình thường trở lại, cơn đau giảm dần.
  :
  Đang tải...
 2. cachsongkhoe

  cachsongkhoe New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  các bênh xương khớp luôn là nỗi phiền muộn của tuổi già, cảm ơn bạn đã chia sẻ

Chia sẻ trang này