1. didongso2

  didongso2 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  phổ biến người dùng nước Việt đều xác nhận một điều thú vị rằng chẳng chú dế nào lại với sức còn đó dẻo dai và mãnh liệt như chiếc sản phẩm huyền thoại Nokia 1100 này đây.
  Trong vài năm qua, phân khúc tầm trung và cao cấp tại thị phần điện thoại Việt Nam đang trở thành tấp nập hơn bao giờ hết – smartphone ngày càng thấp và sở hữu nhiều khách hàng chuyển sang tiêu dùng mobile cảm ứng. Dù vậy, điều này ko với nghĩa là cảm ứng đã thay thế được hoàn toàn vai trò của bàn phím số, và cũng ko sở hữu nghĩa smartphone đã trở nên tiêu chuẩn di động trong hiện giờ.

  Đối với người dân Việt Nam, điện thoại đắt và sở hữu nhiều tính năng nổi trội chưa hẳn điều rẻ. Tiêu biểu như iPhone 4 - vốn có lượng fans ngưỡng mộ rất lớn, nhưng so sánh về độ “hot” thật sự, thì chú dế nhãn hàng Apple còn phải học hỏi… huyền thoại Nokia 1100 phần nhiều.

  [​IMG]

  sở hữu 250 triệu phiên bản được bán ra trên toàn toàn cầu, thành công nhãi nhép của Nokia 1100 là động lực làm Nokia tung ra hàng loạt cái đàn em. Tuy chào đời sau này, nhưng đa số những phiên bản tiếp theo như 1101, 1108, 1110i, 1200… đều giống như bản sao y hệt của 1100 trong kí vãng, và chưa hề có một mẫu dế nào trong series này bị ế. Nhắc vậy cũng đủ biết sức lan tỏa của Nokia 1100 vẫn mạnh mẽ thế nào trong tâm não người dùng.

  Thật vậy, tuy đã lên song được 8 năm, nhưng Nokia 1100 trong mắt người dân Việt Nam vẫn luôn hoàn hảo: nguồn pin cực rẻ, chất lượng siêu bền, nguồn linh kiện thay thế phong phú và tầm giá “vô đối”. Đặc trưng, hình ảnh của Nokia 1100 cũng gợi nhớ về các loại chú dế cổ từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách từ thập niên trước đây như Nokia 3310, Nokia 8250…

  [​IMG]

  Chính sự thực dụng chủ nghĩa trong từng chi tiết của Nokia 1100 đã trở nên nhân tố chính khiến cho “cụ dế” duy trì tên tuổi của mình tại dải đất hình chữ S. Thậm chí, mỗi lúc mang loại điện thoại cao cấp nào ra mắt, người ta thường lấy Nokia 1100 để làm mục tiêu so sánh về độ bền. IPhone 4 cũng không ngoại lệ, và Steve Jobs chắc hẳn sẽ phải khóc mếu ví như người nào cũng đọ hàng theo kiểu “iPhone 4 = iPod Touch + Nokia 1100” như cư dân mạng dưới đây.

  [​IMG]

  danh tiếng của Nokia 1100 còn là thời cơ ngon ăn để những hãng cung cấp phụ kiện làm tiền. Trên thị trường bây giờ tồn tại thiếu gì các bộ vỏ quyến rũ cho mobile, và ko kể xiết cách thức trang trí "độc nhất vô nhị" khác. Chính điều này cũng là yếu tố khiến giá trị Nokia 1100 một lần nữa tăng lên trong mắt người tiêu dùng.

  [​IMG]


  Sự nổi danh của Nokia 1100 ko giới hạn lại ở đây, mà trong một số trường hợp, di động nghiễm nhiên trở nên đối tượng giải bày những trắc trở tình cảm. Ví như chịu thương chịu khó tìm kiếm bằng Google, những kiểu nhật ký tự sự như thế này ko phải ít.

  [​IMG]

  [​IMG]

  chẳng những vậy, trong đời thực, Nokia 1100 vô tình mang đến cho chủ nhân của mình 1 xúc cảm thật đặc trưng – trong khi xung quanh là sự còn đó của iPhone 4, iPhone 3GS: “Và chiếc âm thanh nghe lạ tai nhất trong buổi sáng ngày bữa nay lại chính là tiếng chuông điện thoại Nokia phát ra trong khoảng trong túi quần tôi. Trên tay loại Nokia 1100i đã cũ, cả quán cà phê quay lại nhìn bởi tiếng chuông hơi to của nó, và cảm giác như... Tôi mới là quý khách hàng độc”.

  Chính là như vậy. Nokia 1100 không còn là một loại điện thoại, mà đã trở nên một trào lưu dùng trên thị phần di động. Cầm trên tay dòng Nokia 1100 cũng như đang lưu giữ kỷ niệm đặc thù, sự hoài cổ, và cũng là sự bảo chứng về một đồ vật xuất sắc về mọi mặt.
  phổ thông người dùng nước Việt đều công nhận 1 điều thú vị rằng chẳng chú dế nào lại có sức còn đó dai sức và mãnh liệt như chiếc sản phẩm huyền thoại Nokia 1100 này đây.
  Trong vài năm qua, tầng lớp tầm trung và cao cấp tại thị phần điện thoại Việt Nam đang trở thành tấp nập hơn bao giờ hết – smartphone càng ngày càng phải chăng và mang phổ thông người dùng chuyển sang tiêu dùng mobile cảm ứng. Tuy vậy, điều này ko với nghĩa là cảm ứng đã thay thế được hoàn toàn vai trò của bàn phím số, và cũng ko với nghĩa smartphone đã trở nên tiêu chuẩn di động trong hiện tại.

  Đối với người dân Việt Nam, điện thoại đắt và với phổ quát tính năng nổi trội chưa hẳn điều thấp. Tiêu biểu như iPhone 4 - vốn mang lượng fans ngưỡng mộ rất to, nhưng so sánh về độ “hot” thật sự, thì chú dế thương hiệu Apple còn phải học hỏi… huyền thoại Nokia 1100 toàn bộ.

  [​IMG]

  với 250 triệu phiên bản được bán ra trên toàn thế giới, thành công rỡ ràng của Nokia 1100 là động lực làm Nokia tung ra hàng loạt dòng đàn em. Tuy chào đời sau này, nhưng phần nhiều các phiên bản tiếp theo như 1101, 1108, 1110i, 1200… đều giống như bản sao giống hệt của 1100 trong quá khứ, và chưa hề có 1 dòng dế nào trong series này bị ế. Nói vậy cũng đủ biết sức lan tỏa của Nokia 1100 vẫn mạnh mẽ thế nào trong tâm tưởng khách hàng.

  Thật vậy, tuy đã lên song được 8 năm, nhưng Nokia 1100 trong mắt người dân Việt Nam vẫn luôn hoàn hảo: nguồn pin cực thấp, chất lượng siêu bền, nguồn linh kiện thay thế phong phú và tầm giá “vô đối”. Đặc biệt, hình ảnh của Nokia 1100 cũng gợi nhớ về các chiếc chú dế cổ từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn trong khoảng thập niên trước đây như Nokia 3310, Nokia 8250…

  [​IMG]

  Chính sự thực dụng trong từng chi tiết của Nokia 1100 đã trở thành yếu tố chính khiến cho “cụ dế” duy trì tăm tiếng của mình tại dải đất hình chữ S. Thậm chí, mỗi lúc sở hữu mẫu điện thoại cao cấp nào ra mắt, người ta thường lấy Nokia 1100 để khiến tiêu chí so sánh về độ bền. IPhone 4 cũng không ngoại lệ, và Steve Jobs chắc hẳn sẽ phải khóc mếu nếu người nào cũng đọ hàng theo kiểu “iPhone 4 = iPod Touch + Nokia 1100” như cư dân mạng dưới đây.

  [​IMG]

  tiếng tăm của Nokia 1100 còn là cơ hội ngon ăn để các hãng sản xuất phụ kiện làm cho tiền. Trên thị phần hiện giờ tồn tại ti tỉ các bộ vỏ quyến rũ cho mobile, và ko đề cập xiết phương pháp trang hoàng "độc nhất vô nhị" khác. Chính điều này cũng là nguyên tố khiến cho giá trị Nokia 1100 1 lần nữa nâng cao lên trong mắt người dùng.

  [​IMG]


  Sự nổi tiếng của Nokia 1100 không giới hạn lại ở đây, mà trong 1 số trường hợp, di động nghiễm nhiên trở nên đối tượng giải bày những trắc trở tình cảm. Ví như chịu khó tìm kiếm bằng Google, những kiểu nhật ký tự sự như thế này không phải ít.

  [​IMG]

  [​IMG]

  không những vậy, trong đời thực, Nokia 1100 vô tình mang lại cho chủ sở hữu của mình một cảm xúc thật đặc biệt – khi mà quanh đó là sự tồn tại của iPhone 4, iPhone 3GS: “Và loại âm thanh nghe lạ tai nhất trong buổi sáng ngày hôm nay lại chính là tiếng chuông điện thoại Nokia phát ra trong khoảng trong túi quần tôi. Trên tay loại Nokia 1100i đã cũ, cả quán cà phê quay lại nhìn bởi tiếng chuông tương đối to của nó, và cảm giác như... Tôi mới là các bạn hàng độc”.

  Chính là tương tự. Nokia 1100 không còn là một loại điện thoại, mà đã phát triển thành một trào lưu dùng trên thị phần di động. Cầm trên tay dòng Nokia 1100 cũng như đang lưu giữ kỷ niệm đặc thù, sự hoài cổ, và cũng là sự bảo chứng về 1 đồ vật hoàn hảo về mọi mặt.
  :
  Đang tải...
 2. Hedvig

  Hedvig Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có dc kt hàng k? đồ bơi nữ chipi

Chia sẻ trang này