Bạn có biết tác hại “Cực nguy hiểm” của sóng điện từ phát ra bởi điện thoại di động, máy tính,….đáng

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Member

  Hàng ngày bạn và con cái mình thường xuyên sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính, wifi,…liên tục cả ngày mà không biết rằng chúng có thể gây ra đau nhức đầu, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, thậm chí gây ung thư não,….

  Vừa qua, Cơ quan y tế cộng đồng bang California (CDPH) của Mỹ vừa ban hành cảnh báo về nguy cơ bức xạ từ điện thoại di động. Sau những nghiên cứu thì những nhà khoa học đã nhận ra những vấn đề nghiêm trọng của điện thoại tới sức khỏe con người.

  Hàng ngày chúng ta không những sử dụng điện thoại di động mà đối với người làm việc văn phòng còn thường xuyên dùng máy tính, wifi thì xuất hiện khắp nơi trong nhà, cơ quan,…Ở những thiết bị này gây ra một loại bức xạ có tên Electrosmog và chúng tạo ra những tác động cực nguy hiểm tới sức khỏe:

  Thai nhi bị dị hình

  Bà mẹ mang thai khi tiếp xúc với những bức xạ vô tuyến phi nhiệt của sóng điện thoại di động, wifi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bình thường của thai nhi, thậm chí có thể khiến thai nhi bị dị hình hoặc các bộ phận phát triển không bình thường, điều này đã được chứng minh ở nghiên cứu khoa học năm 2014.

  Suy giảm trí nhớ

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra dưới tác dụng thường xuyên và liên tục của wifi, điện thoại, máy tính chức năng của não bộ sẽ thay đổi đáng kể, từ đó làm suy giảm trí nhớ đặc biệt là ở nữ giới.

  Tác động xấu đến tinh trùng

  Sóng wifi còn có tác động tiêu cực tới tinh binh và làm phân mảnh DNA của nam giới. Điều này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh thông qua việc thí nghiệm cả trên động vật và con người.

  Não bộ giảm hoạt động rõ rệt

  Nghiên cứu sử dụng công nghệ MRI trong năm 2013 đã cho thấy những người tiếp xúc với bức xạ 4G bị suy giảm hoạt động của não bộ.

  Gây ung thư

  Điều này thực sự là một vấn đề gây nên nhiều tranh cãi. Chúng ta không thể phủ nhận một số mô hình nghiên cứu trên động vật cho thấy việc tiếp xúc với bức xạ điện từ làm tăng nguy cơ phát triển khối u.

  Ngoài ra, cơ thể còn gặp phả hiện tượng: mệt mỏi;lo âu; nhức đầu; đau nửa đầu; giảm trí nhớ; rối loạn sức khỏe sinh sản;….


  Để ngăn chặn tối đa tình trạng này, các nhà nghiên cứu khoa học tại châu Âu đã nghiên cứu phát triển cách đây hơn 10 năm công nghệ WaveEX và ra mắt trên thị trường thế giới 5 năm. Đây là một con chip có tác dụng bảo vệ chống bức xạ điện từ ở giải tần số thấp tương thích với tần số sinh học ở cơ thể con người.

  Công dụng của WaveEX đã được chứng minh trên các nghiên cứu khoa học và được chứng nhận tiêu chuẩn. Chỉ với 1 con chip nhỏ dán sau điện thoại, máy tính, wifi có thể khiến cơ thể tránh khỏi những tác động mà bức xạ điện từ đây ra. Việc làm này thực sự cần thiết!
  :
  Đang tải...
 2. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  chính vì sự nguy hiểm của điện thoại như thế này bạn nên hạn chế kỹ năng giao tiếp qua điện thoại mà tập trung vào khả năng nói chuyện trực tiếp với khách hàng hơn nhé.
 3. Hedvig

  Hedvig Member

  Chị ơi e muốn làm ctv dk k ak quần lót lọt khe chipi
 4. babybumbum

  babybumbum New Member

  CÔNG DỤNG CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM:
  Do chứa trong mình 3 loại lợi khuẩn tốt nhất hiện giờ nên sản phẩm Pregmom có đầy đủ quờ các công năng mà chúng mang lại:

  - tương trợ thăng bằng, hệ vi sinh đường ruột cho trẻ.
  - Tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng, kích thích tiêu hoá cho trẻ.
  - tương trợ giảm táo bón, ỉa chảy, rối loạn tiêu hoá.
  - Kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp trẻ tiếp thu dinh dưỡng tốt hơn.

  Bào tử lợi khuẩn được coi là “công nghệ lợi khuẩn 4.0”. Với sự nâng cấp vượt trội so với men vi sinh bình thường dẫn tới khả năng tương trợ hệ tiêu hóa cực tốt, bào tử lợi khuẩn kiên cố là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp giải quyết các vấn đề liên tưởng tới bộ máy tiêu hóa của chúng ta.

  Và Bào tử lợi khuẩn Preg-mom không chỉ là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển dựa trên cơ sở công nghệ lợi khuẩn 4.0, cải tiến hơn cho hiệp với người Việt Nam mà còn không có bất cứ tác dụng phụ gì, sử dụng được cho cả đàn bà đang mang thai và trẻ sơ sinh từ 0–6 tháng.

Chia sẻ trang này