1. datleviu

  datleviu Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Gửi Email Wellcome
  Trước khi gửi Email Marketing đầu tiên tới các khách hàng. Ta cần thực hiện công việc chuẩn bị gửi Email đầu tiên này. Bạn cần tiến hành sàng lọc, loại bỏ các địa chỉ Email chết, Email không tồn tại bằng phần mềm kiểm tra sự tồn tại của Email, hãy đến với phần mềm gửi email. Bạn cần tiến hành phân loại Email khách hàng thành các nhóm nhỏ có những đặc điểm chung để có thể soạn nội dung Email phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Sau đó bạn sẽ tiến hành gửi Email Wellcome tới các khách hàng này.
  Đừng quá đường đột.
  Khi không làm quen với khách hàng. Mà đã vội bán hàng ngay trong Email Marketing đầu tiên bạn gửi tới họ. Trong Email chào mừng này, bạn cần giành được thiện cảm và giành được sự chấp. Thuận thực sự của khách hàng nếu muốn cùng họ xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.
  Hãy nhớ, ấn tượng của bạn trong lòng khách hàng sẽ được tạo lập từ chính Email Marketing đầu tiên này. Vì vậy hãy tạo ấn tượng cho khách hàng trong Email đầu tiên này nhé. Trong cách viết nội dung Email của bạn, bạn hãy:
  • Chào mừng khách hàng đã đến với doanh nghiệp bạn, bày tỏ thiện cảm, mong muốn cùng khách hàng
  • xây dựng mối quan hệ lâu dài.
  • Giới thiệu qua về doanh nghiệp bạn
  • Cung cấp cho khách hàng kiến thức, thông tin mà khách hàng muốn nhận khi cung cấp cho bạn địa chỉ Email của họ.
  • Đề nghị khách hàng của bạn thêm địa chỉ Email này của bạn vào danh bạ của họ để tránh việc Email bị lọc bởi bộ lọc Spam.

  Đây là Email Marketing đầu tiên bạn gửi tới khách hàng, nếu bạn làm tốt, khiến khách hàng thực sự chấp nhận bạn thì bạn đã bước đầu xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng của mình.
  2. Giữ liên lạc bằng những Email cung cấp kiến thức định kỳ
  Khi đã chiếm được cảm tình của khách hàng, được khách hàng chấp nhận. Bạn cần định ra một khoảng thời gian cụ thể để gửi. Email Marketing tới các khách hàng của mình. Thời gian gửi Email Marketing theo định kỳ như. Vậy sẽ giúp cho bạn giữ liên lạc với các khách hàng của mình. Nhắc nhở các khách hàng đó nhớ tới bạn thường xuyên hơn.
  Với các Email nhằm giữ liên lạc này. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin, các kiến thức về sản phẩm, cách dùng sản phẩm của bạn sao cho có hiệu quả nhất,…. Hãy khiến cho khách hàng coi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó. Khiến khách hàng tin tưởng bạn hơn.
  3. Cung cấp cho khách hàng những lợi ích
  Muốn khách hàng giữ liên lạc với bạn, đôi lúc bạn cần cung cấp cho khách hàng những lợi ích miễn phí nhất định qua Email Marketing. Việc này sẽ giúp cho bạn “lấy” được lòng trung thành của khách hàng.
  Bạn có thể tạo các chương trình chi ân khách hàng qua một chiến dịch gửi phần mềm gửi Email với phần mềm Email Marketing của chúng tôi. Trong nội dung các Email Marketing này, bạn có thể cung cấp cho khách hàng các mã số giảm giá, các mã số thẻ bốc thăm chúng thưởng, các buổi học miễm phí,…để khách hàng của bạn tham gia.
  4. Đừng bán hàng quá “trắng trợn”
  Sau khi đã tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng, bạn sẽ tiến hành giới thiệu. Bán sản phẩm, nhưng đừng quá “trắng trợn”. Bạn hãy coi khách hàng của mình như những người bạn của mình, hãy giới thiệu với họ các lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại. Nó sẽ giúp các khách hàng của bạn giải quyết các khó khăn gì?
  Với cách viết nội dung Email Marketing này khách hàng sẽ. Không thấy phản cảm như những Email chỉ có nội dung nói về sản phẩm và chào hàng thông thường. Khách hàng cũng sẽ tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn. Phần mềm gửi email
  Đó chính là 4 bước giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy áp dụng chúng trong doanh nghiệp của mình để thấy. Được hiệu quả mà cách làm này mang lại cho bạn nhé.

  Chúc bạn thành công!
  :
  Đang tải...
 2. nguyenthihanoi5

  nguyenthihanoi5 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh
  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh với những năm gần đấy và sự phát triển của tỉnh bắc ninh đã nổi lên các khu công nghiệp như ( sam sung ở huyện yên phong )
  [​IMG]
  Chuyển nhà bắc ninh
  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh với những năm gần đấy và sự phát triển của tỉnh bắc ninh đã nổi lên các khu công nghiệp như ( sam sung ở huyện yên phong ) phát triển rất lớn của các nhà đầu tư của người hàn quốc với số vốn hàng chục nghìn tỷ đồng, với sự vượt trội khu công công nghiệp quê võ cũng hình thành cực nhanh ở phía nam và các ông chủ nhẩy vào mở công ty mấy các nhà máy sản xuất hàng điện
  tử để đáp ứng nhu cầu thì khu công nghiệp đã mở thêm các khu công nghiêp 2 và 3, thì khu công nghiệp visip bắc ninh cũng phát triển để cạnh tranh thị trường của tỉnh bắc ninh, trong khi đó tỉnh bắc ninh còn các làng nghề như đa hội chuyển đúc thép và các địa phương khác làm như tranh đông hồ, nhưng phải thấy các khu đô thị của tỉnh bắc ninh đã tạo nên các toà nhà chung cư cao tầng mọc lên san sát trong thành phố bác ninh, không ngừng sự phát triển chuyển nhà bắc ninh, chuyển văn phòng bắc ninh, đã thành lập các đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật, mỹ thuật để đáp ứng cho các công ty và nhà dân với dịch vụ tốt nhất.
  Các Hạng Mục: Tháo dỡ giường – tủ - bàn nghế - bàn thờ từ nhà cũ, đóng gói bọc lót chống sước, chống va đập đảm bảo khi vận chuyển từ nhà cũ sang chỗ ở mới và lắp giáp lại như ban đầu và kê vào các vị chí theo yêu cầu của khách hàng thỏa mãn với nhu cầu của mình,
  Công ty chuyển nhà Bắc ninh cam kết miễn phí 100%
  • Miễn phí thùng carton.
  • Miễn phí băng dính.
  • Miễn phí bảo bì.
  • Miễn phí màng chít.
  • Miễn phí công khảo sát.
  • Yêu đãi khách hàng đặt lịch chuyển nhà, hay văn phòng trước một tuần.
  • Chuyển nhà Bắc Ninh – Dịch vụ, An Toàn, Chất Lượng
  • Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất quý khách hàng liên hệ.
  CÔNG TY CHUYỂN NHÀ BẮC NINH – TAXI TẢI BẮC NINH
  Đ/c: 19 Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  ĐT: 02437733733 - 0936070109
  Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com

Chia sẻ trang này