1. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hyundai i10 là mẫu xe nhỏ giá rẻ của Hyundai. Tại thị trường Việt nam, mẫu xe này đã trải qua 2 thế hệ và thế hệ thứ 3 cũng sắp về vào cuối năm nay 2017. Dù là xe mới hay xe cũ thì xe Hyundai I10 cùng với Kia Morning vẫn luôn là những chiếc xe được mua bán nhiều nhất trên thị trường.

  Đánh giá Hyundai i10 cũ về chất lượng, độ bền, độ hỏng vặt, mức tiêu hao nhiên liệu. Giá Hyundai i10 cũ là bao nhiêu?

  Về chất lượng, mẫu Hyundai i10 được đánh giá là một chiếc xe "lành", máy móc ngọt ngào ngay cả xe cũ qua nhiều năm dùng. Hyundai Grand i10 cũ có nhiều loại, nhiều đời xe. Có Hyundai i10 nhập khẩu cũ, hyundai i10 cũ nhập lướt....Xe Hyundai i10 cũ nói chung ít hỏng vặt, trừ lúc xe lỗi (tai nạn) mà thôi.

  [​IMG]

  Mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai i10 cũ khoảng 6-7 lít/100km cho đường trường. Vận động trong đô thị thì có tốn hơn nhưng hiếm lúc vượt qua 10 lít/100km. Nói chung đây là một chiếc xe dành dụm.

  Giá Hyundai i10 cũ là bao nhiêu?

  Giá xe cũ thì phụ thuộc đời xe, chủng loại xe, chất lượng xe còn lại, số km đã đi, đồ chơi lắp thêm cho xe. Sau đây là giá tham khảo một vài dòng và đời xe Hyundai i10 cũ

  Giá Hyundai i10 cũ 2008: từ 230-260 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2009: từ 250-300 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá ô tô Hyundai i10 cũ 2010: từ 280-330 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 2011: từ 300-360 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2012: từ 260-300 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2013: từ 320-380 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2014: từ 350-450 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2015 - 2016: từ 360-460 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  để ý là giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, dựa vào tầm giá rao bán trên những trang mua bán xe uy tín như vatgia, bonbanh, chotot, muabanxe...

  10 sai lầm lúc mua xe grand i10 cũ thường gặp gỡ.
  1. Không hiểu rõ rệt điều mình mong muốn

  Ai cũng cho rằng việc đi mua ôtô hoàn toàn giống với việc tìm một đôi giày mới hay thậm chí là điện thoại mới. Thật ra không nên vậy, đa số khách hàng mua xe lần đầu khi bước chân vào đại lý còn tương đối mơ hồ rằng họ bắt buộc một chiếc xe mới và có thể trả mỗi tháng bao nhiêu tiền. Đối với khách hàng mua xe lần đầu bởi vậy được ví như con mồi đối với các nhân viên bán xe. Hãy lên mạng tìm kiếm thông tin, cảm nhận của các người đã lái thử để không trở nên "con mồi" cho những nhân viên.

  2. Không lái thử xe trước khi mua
  Có đến 1/6 khách không hề lái thử chiếc xe trước lúc mua. Khoảng 1/3 khách hàng lại chỉ lái xe lòng vòng quanh đại lý trong khoảng 10 phút, và chỉ với một xe - hành động bị cho là không hề thông minh. Nếu không lái xe thử chúng ta khó có thể biết mình thích hợp với xe nào.

  Trước khi dừng lại ở chiếc xe nào đó và chốt, thì cũng buộc phải thử thêm vài chiếc khác tương tự. Nếu các bạn từng lái một chiếc xe cũ trong một thời gian dài, thì xe mới nào cũng đem đến cảm giác lý tưởng. Chúng ta hãy luôn nhớ rằng xe ô tô chứ không buộc phải giày dép: sẽ rất tốn kém khi cần đổi lại khi nhận ra rằng nó không hợp với mình.

  3. Thỏa thuận giá cả phù hợp với kinh tế bản thân
  các bạn nên trao đổi và thỏa thuận với đại lý dựa trên giá giao dịch. Giá bán đề xuất (MSRP) dán trên cửa kính không cần điểm xuất phát tốt cho cuộc thảo luận. Những người thông thạo từng phát hiện ra "hóa đơn đại lý" là thứ mà đại lý thực sự trả cho hãng cung cấp, bởi thế có lợi hơn là thỏa thuận từ mức đó trở lên chứ không buộc phải từ giá đề xuất ép xuống.

  4. Để ý lúc muốn sử dụng tài chính của đại lý
  tốt ưu nhất là khi đi mua xe với các khoản tài chính tách biệt. Hãy xem những tài khoản ngân hàng, và nếu có thể, có được sự chấp thuận để vay tiền mua xe. Sau đó, nên so sánh với những lựa chọn tài chính của đại lý, như trả góp. Đôi khi, đại lý đưa ra đề xuất chưa thật sự tốt. Nhưng các bạn sẽ không thể biết được điều đó giả dụ không có sự so sánh thực tế.

  [​IMG]

  5. Mua xe dựa trên khoản thanh toán hàng tháng
  bạn bắt buộc nên tìm hiểu họ chi trả mỗi tháng bao nhiêu, nhưng không nên lấy đó khiến cho cơ sở thỏa thuận và đặc thù không chia sẻ với nhân viên bán hàng. Thay vào đó, hãy thỏa thuận trao đổi và dàn xếp tài chính khác, hãy dùng các công cụ tính toán trực tuyến hay các ứng dụng trên điện thoại để quy đổi sự cân đối việc chi trả và lãi suất.

  Nếu đại lý biết bạn mua xe với một khoản thanh toán cố định nào đó, rất có thể họ sẽ đưa ra kỳ hạn trả góp hoặc những thỏa thuận tài chính với thời gian thanh toán kéo dài, tới cuối cùng bạn sẽ buộc phải trả nhiều hơn tổng chi phí vốn có.

  6. Thảo luận đổi chác quá sớm
  lúc bạn có điều kiện thay xe, đầy đủ chúng ta luôn có thể bán lại một chiếc xe cũ cao hơn giá mà đại lý đề nghị. Tuy nhiên, cực kỳ nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện khi lái chiếc xe cũ và xe mới thật hấp dẫn nên không chú ý đến điều trên. Bắt buộc nghiên cứu giúp giá trị của xe trước khi đổi chác và khước từ các đề nghị hoặc áp lực thảo luận cho tới lúc chúng ta chốt được giá của chiếc xe mới.

  [​IMG]

  7. Luôn sẵn sàng rời khỏi một đại lý nếu không ưng ý
  Không có thỏa thuận mua xe nào quá có lợi tới mức bạn không thể rời khỏi. Ngoài ra, dấu hiệu khách hàng quay lưng lại còn đồng nghĩa với công cụ thỏa thuận mạnh mẽ nhất. Đừng chấp nhận các lời như "thỏa thuận này là tốt nhất trong hôm nay" hoặc trong 72 tiếng hay những gì tương tự. Nếu cảm thấy bất cứ điều gì không đúng hoặc chúng ta không chắc chắn hãy rời khỏi đó và làm rõ ràng vấn đề đó.

  8. Chỉ tới một đại lý
  Có đến 40% khách hàng chỉ đến thăm một đại lý, theo DME Automotive. Nhiều người trong số đó sẽ là khách hàng trung thành khi thấy tin tưởng một đại lý và thương hiệu xe để rồi sau đó nối tiếp quay lại. Nhưng chính những khách hàng này lại không tận dụng được lợi ích từ việc tìm kiếm thêm ở nơi khác, ít nhất để đảm bảo rằng đại lý mà họ tin tưởng không lợi dụng quan hệ để trục lợi. Tham khảo những mẫu xe Hyundai khác tại đại lý xe Hyundai uy tín tại Hà Nội.

  9. Quên mất bảo hiểm
  Nhiều khách hàng chọn thỏa thuận thích hợp với một khoản thanh toán dự kiến hàng tháng sẽ nhận ra rằng mức giá lái một chiếc xe mới cao hơn so với bảo hiểm đáng có. Hãy kiểm tra tỷ giá của những chiếc xe mà bạn đang đi với hãng bảo hiểm của mình trước lúc tới đại lý. Có thể chúng ta sẽ dành dụm được một khoản bằng việc chọn loại động cơ nhỏ hơn hoặc trang bị ít hơn hoặc một chiếc xe giá cạnh tranh với phí bảo hiểm thấp hơn.

  [​IMG]

  10. Không yêu cầu những phụ kiện không cần phải có
  khi bạn ngồi vào bàn và ký giấy tờ, hãy lưu ý và chuẩn bị tinh thần "từ chối" thật nhiều. Đó là lúc đại lý tìm cách bán các thứ như bảo vệ bề mặt, bảo hành thêm, hoặc các phụ kiện không cần phải có hay đắt hơn nhiều so với giá bán bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn không bắt buộc tốn thêm tiền cho những thứ đã thỏa thuận trước đó với đại diện bán hàng, như chìa khóa dự phòng thứ 3 hay một lốp dự phòng đúng kích thước.

  Trên đây là các sai lầm thường bắt gặp khiến cho các bạn không lựa chọn được chiếc xe ưng ý hoặc không đúng với gia trị thực của nó.

  Tham khảo bảng giá xe grand i10 tại Việt Nam.
 2. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Huyndai được đánh giá là dòng xe khá HOT trong các dòng xe hiện tại, cho nên có cực kỳ nhiều đại lý xe huyndai tại Việt Nam nói chung và đại lý xe huyndai quy mô lớn nhất tại Hà Nội nói riêng. Để giúp những tín đồ yêu xe tìm được những đại lý xe quy mô lớn nhất, giá chuẩn nhất của huyndai, chúng tôi sẽ liệt kê và cung ứng các thông tin quan trọng nhất trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết này. Nếu chúng ta cũng là 1 tín đồ mê xe thì chắc chắn đây là bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết chúng ta nên đọc.
  các bạn đang phải tìm mua xe ô tô 4 chỗ, xe bán tải, xe du lịch hay xe chuyên dụng của hãng Huyndai? Bạn chưa biết mua xe ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết tìm hiểu đại lý Huyndai Giải Phóng - Đại lý Hyundai lớn nhất, uy tín nhất tại Hà Nội.
  Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là tài sản của bản thân, gia đình. Vì thế, lựa chọn một ô tô bên cạnh việc quan tâm tới giá tiền, kiểu dáng thì còn bắt buộc chọn được một nơi phân phối ô tô uy tín, đáng tin cậy. Đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất đã có 10 năm xây dựng thương hiệu từ tháng 10 năm 2006, đến tháng 6 năm 2009 Huyndai Giải Phóng chính thức vươn lên là đại lý 3s của Huyndai Thành Công. Với chặng đường 10 năm phát triển có thể nói trong hệ thống 31 đại lý, Giải Phóng là đại lý Huyndai lâu đời nhất.

  [​IMG]

  Đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất

  Luôn luôn đặt mục tiêu Đại lý Huyndai uy tín, giá cả đảm bảo, dịch vụ hậu mãi có lợi nhất. Gara ô tô Giải Phóng chuyên phân phối các sản phẩm của Huyndai được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ đảm bảo mới 100%

  Sản phẩm phong phú

  Tại đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất, khách hàng có thể thoả thích lựa chọn những dòng xe Huyndai mà các bạn muốn. Tất cả các dòng xe khác như từ 4 chỗ, 7 chỗ tới xe bán tải với đủ những phiên bản và màu sắc khác nhau đều có mặt tại showroom tạo điều kiện cho khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng.

  [​IMG]

  Xưởng sửa chữa xe huyndai quy mô lớn nhất tại Gara Giải Phóng

  các dòng xe cá nhân tại đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất có giá tiền từ hơn 300 triệu đến hơn 1 tỷ đồng từ Huyndai i10 tới Huyndai Santafe 2018 đẳng cấp trên thị trường.

  Dòng xe chuyên dụng của hãng cũng có sẵn từ những dòng cao cấp nhất như Huyndai Genesis có giá thành lên đến hơn 2 tỷ hay chiếc xe Huyndai i20 Active hơn 600 triệu.. Đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất cũng chiều lòng cả những khách hàng có nhu cầu mua các loại xe chuyên dụng như xe cứu vớt thương, xe tải, xe chở tiền cho ngân hàng…

  chi phí tốt nhất trên thị trường
  Là một trong những đại lý xe Huyndai lớn nhất là đại lý 3S lớn nhất của hãng Huyndai, nhà chế tạo lớn nhất ở miền Bắc. Xe tại đại lý được nhập trực tiếp từ hãng mà không phải qua một khâu trung gian hay cung ứng nào, vì vậy mà tầm giá luôn có lợi nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vừa rẻ vừa chất lượng. Có thể nói, không một đại lý nào tại miền Bắc có chi phí có lợi hơn đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất này.

  [​IMG]

  những thành quả của đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất

  Chất lượng được đảm bảo nhất
  Vẫn là ưu điểm không qua trung gian mà tất cả những sản phẩm được bày bán tại đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất đều chính hãng 100%. Dù là những dòng xe phân khúc thấp hay những dòng cao cấp hơn đều được cam kết chất lượng, các chế độ bảo hành theo chính sách của Huyndai, phụ tùng thay thế cũng có nguồn gốc của nhà cung ứng. Nếu các bạn chuẩn bị mua xe tại đại lý Huyndai Giải Phóng thì hoàn toàn không nên lo tới chất lượng của chiếc xe.

  Chăm sóc khách hàng tốt nhất

  So với một nơi bán giá tiền rẻ nhưng không tôn trọng khách hàng với một nhà phân phối giá thành có cao hơn chút nhưng khách hàng luôn được chăm sóc, sử dụng rộng rãi, tư vấn viên luôn hết lòng cung ứng thông tin cho khách hàng, các bạn sẽ chọn phương án nào? Chắc chắn rồi, vì như thế khách hàng là thượng đế, phải bạn hãy chọn những đại lý có thái độ phục vụ khách hàng có lợi như đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất. Một đại lý không tôn trọng khách hàng thì liệu bạn có chắc chắn chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng hay chăm sóc sau khi mua?

  Với mong muốn mọi sản phẩm trao tay khách hàng đều là những chiếc xe đảm bảo chất lượng, giá tiền phải chăng với các chính sách bảo hành và hậu mãi có lợi nhất, Huyndai Giải Phóng ngày càng hoàn thiện hơn và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn lựa. Tham khảo "Mua xe ô tô trả góp" ưu đãi bất ngờ cùng TECHCOMBANK
 3. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xe ô tô Huyndai đang chiếm cực kỳ nhiều cảm tình của giới hâm mộ xe trong nước. Từ xe huyndai 4 chỗ cho tới 7 chỗ, luôn có vô cùng nhiều mẫu "HOT" để chiều lòng khách hàng, kể cả khách "khó tính" nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các mẫu xe ô tô huyndai từ mới tới cũ nhập khẩu từ những nước. Cùng với đó là giá xe giá xe huyndai nam nói chung, huyndai i10, huyndai elantra 2017 lăn bánh nói riêng.
  [​IMG]

  Cái tên Hyundai từ lâu đã ăn sâu trong tiềm thức của khách hàng Việt Nam lúc nói tới một hãng xe ô tô có mặt trên thị trường trong nước. Hiện những sản phẩm của Hyundai được cung cấp chính thức ở Việt Nam thông qua Hyundai Thành Công trực thuộc tập toàn Thành Công Việt Nam. Với mức giá hợp lý, kiểu dáng đa dạng, hiện tại các dòng xe Hyundai 4 chỗ ngày càng thông dụng. Trong đó buộc phải kể tới 3 dòng xe Hyundai 4 chỗ đắt khách nhất ngày nay.

  Hyundai Grand I10
  Chỉ buộc phải thấy mật độ ngày càng dày của dòng xe Hyundai 4 chỗ này ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng đủ hiểu sức hút của nó. Hyundai Grand i10 hiện đang là chiếc xe dẫn đầu về doanh số không chỉ trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà còn chiếm vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam. Những đối tượng phù hợp với Grand i10 là chị em phụ nữ, gia đình ít người có nhu cầu đi lại trong nội đô hay được các hãng taxi lựa chọn làm cho phương tiện chính.

  [​IMG]

  Xe Hyundai 4 chỗ Grand i10

  Thiết kế của chiếc xe Hyundai 4 chỗ này tương đối nhỏ gọn và có hai sự lựa chọn về động cơ là Kappa 1.0L và 1.2L (riêng bản hatchback đều dùng động cơ 1.2L). Cả hai đều có khả năng vận hành mạnh mẽ với công suất cực đại 87 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút. Hyundai trang bị cho Grand i10 2 loại hộp số tự động là loại 4 cấp và 5 cấp mạnh mẽ tối ưu. tham khảo giá xe grand i10 tại việt nam
  Hyundai Accent
  xây dựng thương hiệu từ năm 1995, Hyundai Accent không còn là cái tên xa lạ trong phân khúc sedan cỡ nhỏ hạng B tại Việt Nam. Mặc dù là một chiếc xe hạng B, nghĩa là thuộc dạng xe bình dân cỡ nhỏ nhưng Accent lại có khoang nội thất tương đối rộng rãi với trang thiết bị an toàn được thiết kế gần như.
  Với phiên bản mới 2017, Accent đã “thoát xác”, trở thành mẫu xe hoàn hảo cho các gia đình nhỏ hoặc các cặp chồng trẻ có mức thu nhập trung bình, đặc biệt với phái nữ nhờ có ưu thế dễ sử dụng.Các phiên bản của dòng xe Hyundai 4 chỗ này đều được sở hữu một “trái tim” là động cơ Kappa 1.4 Dual CVVT cho công suất cực đại 100 mã lực tại 6000 vòng/phút.
  [​IMG]
  Giá bán của xe Huyndai 4 chỗ Accent tại thị trường Việt Nam dao động từ 551.000.000 đồng tới 569.000.000 đồng.
  Hyundai Elantra
  Nhắc đến phân khúc sedan cỡ nhỏ không thể không nhắc tới dòng Hyundai Elantra – một mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai tính đến nay. Ở Việt Nam, chiếc xe Hyundai 4 chỗ này cạnh tranh trực tiếp với Mazda 3 và Ford Focus, nằm trong top 4 xe bán chạy nhất thế giới vào năm 2015.
  Điểm cộng của dòng xe này nằm ở ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” cùng những trang thiết bị nội thất tương xứng, hệ thống an toàn vượt trội. Hyundai Accent hướng đến những doanh nhân sang trọng hoặc những gia đình thích sự tiện nghi và thẩm mỹ cầm mắt.

  hiện nay, Hyundai Elantra được cung cấp với 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng Bu 2.0L và động cơ xăng Gamma II 1.6L. Phiên bản 1.6 của Elantra có 2 lựa chọn là hộp số tự động 6 cấp áp dụng tỷ số truyền mới và hộp số sàn 6 cấp. Còn ở phiên bản 2.0 thì chỉ dùng hộp số tự động 6 cấp, mang lại cho Elantra một con số ấn tượng về mức tiêu hao nhiên liệu 7 lít/100km đường hỗn hợp.
  [​IMG]
  bây giờ, xe Hyundai 4 chỗ Elantra có giá bán từ 615.000.000 đồng đến 999.000.000 đồng.

  Tất cả những dòng xe Hyundai 4 chỗ trên đều có mặt tại đại lý xe Hyundai Giải Phóng, quý khách có nhu cầu tìm hiểu về kiểu dáng, động cơ hay mức giá của từng sản phẩm vui lòng truy cập onehyundai.vn/ hoặc liên hệ qua hotline 0935 51 9889 để được tư vấn chi tiết.
 4. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hyundai Creta Sport 2019 được trang bị động cơ 2.0l DVVT 16V 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 187,31Nm khi chạy xăng. Tuy nhiên nếu dùng ethanol, chiếc xe có thể đạt hiệu suất cao hơn là 166 mã lực/201,04Nm. Động cơ này được hài hòa với hộp số tự động 6 cấp, tương tự như các bản Creta 2018 khác. Tuy nhiên để đem đến cảm giác lái thể thao hơn cho chiếc xe, Hyundai đã trang bị cho Creta Sport hệ thống treo cứng hơn.

  [​IMG]

  Hyundai Creta Sport 2019 ra mắt phiên bản nâng cấp
  Phiên bản thể thao mới của dòng crossover hạng B Hyundai Creta không có sự thay đổi về hệ động lực, nhưng được nâng cấp nhẹ hệ thống treo và cải tiến ở cả nội/ngoại thất. Sau 4 năm thành lập, mẫu crossover hạng B Hyundai Creta đã lần lượt được nâng cấp lớn giữa vòng đời tại nhiều thị trường khác nhau trên Thế giới. Tại Brazil, ngoài việc ra mắt Creta 2018, Hyundai còn bổ sung cho chiếc xe thêm một phiên bản thể thao Sport, với những nâng cấp về trang bị, ngoại hình và cảm giác lái.Về thiết kế, Creta Sport toàn bộ không có sự khác biệt so với những model Hyundai Creta 2019 cao cấp khác, ngoại trừ cánh đuôi phía trên cửa sau. Để nhấn mạnh sự thể thao của chiếc xe, Hyundai đã chỉ thay đổi màu của các chi tiết mạ chrome hoặc bạc thanh lịch đen bóng, đồng thời sơn kết hợp bộ mâm 5 cánh xoắn với màu đen.

  Bước vào nội thất, chiếc xe sở hữu thêm bậc lên xuống ốp chữ Sport, cabin sử dụng tông màu đen cùng hệ thống thông tin giải trí blueMedia với những tính năng như kết nối smartphone, định vị và TV khoa học số.Bên dưới nắp ca-pô, Creta Sport được trang bị động cơ 2.0l DVVT 16V 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 187,31Nm khi chạy xăng. Tuy nhiên nếu dùng ethanol, chiếc xe có thể đạt hiệu suất cao hơn là 166 mã lực/201,04Nm. Động cơ này được hài hòa với hộp số tự động 6 cấp, tương tự như những bản Creta 2018 khác. Tuy nhiên để đem tới cảm giác lái thể thao hơn cho chiếc xe, Hyundai đã trang bị cho Creta Sport hệ thống treo cứng hơn. Thắc mắc nên treo gì trên xe hơi để đem đến tài lộc và may mắn.

  [​IMG]

  những trang bị an toàn tiêu chuẩn của phiên bản này bao gồm túi khí trước, hệ thống ổn định điện tử, điều khiển lực kéo và hỗ trợ khởi hành trên dốc. Tại Brazil, Hyundai Creta Sport được bán với 8 màu và có giá từ 77.890 Real (tương đương 594,5 triệu đồng). Tham khảo thông tin về xe tại đại lý hyundai tại hà nội
 5. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu các bạn thuộc mệnh thổ, các bạn nên mua màu xe cho hợp phong thủy, kích phát tài lộc. Vậy màu xe hợp mệnh thổ là màu nào? Người mệnh Thổ chọn xe màu đen có được không khi mà màu đen là màu sắc yêu thích của nhiều người. Tất cả sẽ được giải đáp qua bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết dưới đây.
  [​IMG]
  Tại sao bắt buộc chọn màu xe theo phong thủy?
  Đối với người Việt Nam, việc mua một chiếc xe rất quan trọng vì như thế nó sẽ đồng hành với chủ nhân trên mọi con đường. Các bạn càng mua một chiếc xe có giá trị lớn, thì việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy là điều siêu quan trọng cũng không thua kém gì chuyện " dựng vợ gả chồng". Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là một yếu đuối tố quan trọng khiến cho nhiều người" đau đầu ", đôi khi buộc phải bỏ qua cả màu say mê.

  Theo ngũ hành, màu sắc thích hợp với hành mệnh ( tương sinh) sẽ đem lại tiền tài, may mắn cho chủ xe, ít trục trặc, khi lái xe thoải mái không nặng nề. Nếu không may rủi ro sẽ bị giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng với hành mệnh (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), mặc dù không "vượng" giống như màu tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ có lợi hơn cho chủ nhân thay vì thế đem lại phiền phức.

  [​IMG]

  Ngược lại, nếu các bạn chọn màu sắc tương khắc với hành mệnh có thể gây ảnh hưởng cho chủ sở hữu, dễ sinh tâm trạng bồn chồn, không an toàn lúc lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ bị hư ảnh hưởng, tốn kém lúc sửa chữa. Nếu chẳng may có gặp gỡ sự cố dễ gây thành quả nghiêm trọng, tổn ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng trĩu..

  Người mệnh Thổ sinh năm nào?
  Giống như các mệnh khác, trong Thổ cũng được chia khiến nhiều mệnh nhỏ, từ đó có thể chọn màu xe chính xác hơn. Dưới đây là danh sách các người mệnh Thổ dành cho ai chưa biết:

  • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
  • Năm Tân Sửu: 1961,2021
  • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
  • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
  • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
  • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
  • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
  • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
  • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
  • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
  • Năm Canh Tý: 1960, 2020
  • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037
  [​IMG]
  Màu xe hợp mệnh thổ
  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là lựa chọn màu sắc cũng buộc phải tuân theo phép tắc tương sinh tương khắc này. Chọn màu tương sinh với mệnh giúp cho chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, tha hồ. Bản thân màu sắc cũng làm chúng ta cảm thấy thích hợp hơn. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường mang đến lợi lộc, khi lái xe sẽ tha hồ trong lòng, ít lúc bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai vạ thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Tham khảo màu xe hợp mệnh thủy.

  Màu sắc thích hợp với hành Thổ là: đỏ, hồng và vàng, nâu
  Tông màu vàng, nâu tượng trưng cho màu của hành Thổ, là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Sự kết hợp và mạnh mẽ của yếu đuối tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra một sự chắc chắn, sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả những mối quan hệ của chúng ta. Màu tương sinh với mệnh Thổ có siêu nhiều lựa chọn màu sắc cho quần áo trong ngày đầu năm mới. Bởi họ cực kỳ hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ cần càng có lợi hơn.

  [​IMG]

  Màu tương khắc với mệnh thổ là màu xanh. Bởi màu xanh đại diện cho Mộc (Mộc khắc Thổ theo ngũ hành).

  Mệnh Thổ mua xe màu đen được không?
  Đối với câu hỏi, người mệnh Thổ có buộc phải mua xe màu đen hay không thì có thể giải thích theo phong thủy như sau: Màu đen là màu của mệnh thủy. Theo quan hệ tương sinh thì thổ khắc thủy. Nhưng nếu người mệnh Thổ dùng màu hợp của mệnh Thủy thì sẽ ‘khắc chế’ được. Chính vì thế, người mệnh Thổ vẫn có thể chọn xe màu đen.
  Nếu chúng ta đang mong muốn một chiếc xe phù hợp với mệnh của mình thì có thể ghé qua đại lý xe Hyundai Giải Phóngđể nhận những tư vấn và xem mẫu xe đam mê nhé!
 6. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo quan điểm phong thủy, chọn màu xe thích hợp sẽ đem đến may mắn, tài sản cho chủ sở hữu. Dưới đây là các gợi ý về cách chọn màu xe hợp mệnh Thủy giúp kích phát tài lộc và may mắn. Cả nhà hãy cùng theo dõi để thuận lợi lựa chọn được xe ưng ý đem lại tiền tài và may mắn nhé!
  [​IMG]

  Chọn màu sắc của xe ô tô theo mệnh được phổ biến người quan tâm đặc biệt là đối mang các siêu xe trị giá cao. Cách thức chọn màu xe dựa vào ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh tương khắc thuận theo đột nhiên.

  Trong ngũ hành, vòng bên ngoài tượng trưng cho tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy lại sinh Mộc. Như vậy như quy laautj của ngẫu nhiên mà bạn có thể nhận thấy: cây khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa thiêu trụi vạn vật tạo ra đất (Thổ), đất tạo ra những quặng kim loại, kim khí bị nóng chảy thày đạng lỏng như nước, nước sở hữu tác dụng nuôi sông cây.. Vòng tròn sinh cũng tương ứng có sự tương trợ, làm rẻ, tạo ra may mắn, mang lại bình im.

  [​IMG]

  Mệnh Thủy bao gồm các tuổi dưới đây:
  • Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983
  Người mệnh Thủy chọn xe màu gì kéo tài lộc và may mắn?
  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu vàng nhạt hay trắng hoặc sử dụng cộng màu bản mệnh như xanh dương, đen hoặc xanh lục. Theo ngũ hành, người với mệnh Thủy nên hạn chế màu nâu, vàng đậm. Màu đỏ, màu cam là những màu tương khắc theo vòng tròn ngũ hành. Bạn cần tránh những màu này để hạn chế bị rủi do, cũng như kiểm soát an ninh xe ít bị hỏng hóc giúp tiết kiệm giá tiền sửa chữa. Tham khảo màu xe hợp mệnh kim

  [​IMG]

  Lưu ý khi chọn màu xe theo phong thủy
  Theo những chuyên gia phong thủy chọn màu xe hợp phong thủy sẽ làm bạn bình tĩnh và an toàn nhưng ví như quá phổ thông màu cộng mệnh với thể sinh ra dôi thừa, phản tác dụng. Bạn cũng cần tránh các màu tương khắc sở hữu mệnh vì nó sở hữu thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người lái, tạo tâm lý không thoả thích, mất tập kết hay bực bõ nóng dẫn sở hữu thể dẫn tới tai nạn và thương tật.

  [​IMG]

  kể gì thì kể, việc chọn màu xe theo mệnh cũng chỉ phần nào giúp chủ xe cảm thấy an tâm hơn. Nếu như bạn chọn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi, nhưng chủ xe không thích màu đấy, thì điều đấy cũng không tạo ra luồng không khí phải chăng giữa chủ xe và xe. Hãy lưu ý vẫn đề này. Showroom Hyundai Giải Phóng chúc Các bạn luôn thượng lộ bình an
 7. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo quan niện phong thủy phương Đông, ngũ hành có tính tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu xe cũng phải tuân theo tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ làm bạn cảm thấy tự tin, may mắn, tha hồ. Ngoài ra, mua chiếc xe có màu tương sinh với mệnh chủ xe thì chiếc xe đó thường đem đến lợi lộc, cảm giác vô tư mỗi khi cầm lái, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu chẳng may có bị tai họa thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Chính do vậy bạn đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết màu xe hợp mệnh kim mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
  [​IMG]

  Tại sao phải chọn màu xe theo phong thủy?
  Như đã chia sẻ ở trên, việc chọn màu xe theo phong thủy không chỉ giúp mang lại tiền tài và may mắ cho chủ nhân. Nó còn có hiệu quả hóa giải vận xui, xe ít bị hỏng hóc hay giúp chúng ta vững vàng tay lái hơn. Tuy nhiên điều cốt yếu đuối là bạn nên nên luôn luôn tập trung lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và hành khách.

  Người mệnh Kim hợp xe màu gì?
  Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim buộc phải chọn xe màu nâu, vàng đậm vì như thế đây là màu đại diện cho hành Thổ( Thổ sinh Kim) . Các bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển nếu chúng ta thích. Khi mua xe, buộc phải chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành với chủ nhân để đem đến tiền tài và may mắn.

  [​IMG]

  Xin được mạn phép nhăc lại các bạn một lần nữa là: "Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường mang đến lợi lộc, lúc lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít lúc bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai họa thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc."

  các bạn cũng có thể mua chiếc xe có màu cùng hành mệnh với người chủ cũng có lợi, nó ít lúc gây phiền phức nhưng cũng không giúp chúng ta thăng tiến nhiều như màu tương sinh (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

  [​IMG]

  Mệnh Kim cần tránh xe màu gì?
  bạn cần cân nhắc thật kỹ khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Đây là các màu tương khắc với người mệnh Kim đặc thù là những màu đỏ, cam hồng được cho là màu bản mệnh của hành Hỏa ( lửa đốt cháy kim loại). Tham khảo các món đồ phong thủy treo xe ô tô nên có.

  Mua xe có màu tương khắc với mạng chủ nhân, thường khiến cho sức khỏe người chủ vươn lên là suy yếu đuối, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị bắt buộc lái đi khiến cho những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ thoa hay bị phá phách một cách vô cớ, lúc xảy ra tai vạ thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng có lúc cần vứt bỏ.

  [​IMG]

  Tuy thế, khi lái xe chúng ta vẫn buộc phải bắt buộc tập trung, không dùng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có dùng xe có màu thích hợp đến mấy cũng buộc phải nhận những kết quả đáng tiếc. Tuy nhiên, việc chọn màu xe hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo bắt buộc luồng khí giao hòa có lợi đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Người mua cần cân nhắc kĩ về vấn đề này. Hyundai Giải Phóng chúc chúng ta sớm tìm được chiếc xe ưng ý!
 8. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chọn màu xe hợp với mệnh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì nếu lựa chọn thích hợp (tương sinh) sẽ đem đến sự bình an, may mắn. Cách chọn màu xe hợp phong thủy dựa theo ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ vốn tồn tại theo quy luật của tương sinh tương khắc. Vậy màu xe hợp mệnh hỏa là màu nào mới giúp chủ nhân kích phát tài lộc mang lại may mắn và bình an.
  [​IMG]

  Trong ngũ hành, vòng tròn là vòng tròn bên ngoài thể hiện sự tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hóa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Có thể hiểu là: củi khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa đốt cháy mọi vật ra tro thành đất, đất tạo thành quặng kim loại, kim loại nóng chảy như nước, nước giúp cây cối phát triển. Vòng tròn tương sinh cũng tương ứng với sự hỗ trợ, khiến cho tốt hơn, tạo ra may mắn, bình an.

  Chọn màu sắc của chiếc xe hợp mệnh sẽ làm cho người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, tha hồ và bình an. Bnr thân màu sắc cũng làm tâm trạng cảm thấy rất phù hợp. Chọn màu sắc của tính chẵn lẻ của người lái xe cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và thích hợp với chủ sở hữu. Chọn màu hợp với mệnh có thể khiến cho chiếc xe bền hơn và phù hợp với chủ nhân. Tuy nhiên nếu chúng ta chọn quá nhiều màu hợp với mệnh có thể sinh ra dư thừa phản tác dụng.

  nên tránh những màu tương khắc với mệnh vì như thế những màu sắc sẽ hại tới sức khỏe của người lái, sự bất ổn tâm thần, mất tập trung hoặc tức giận thậm chí bị tai vạ nếu lúc lái xe.

  [​IMG]

  khiến cho thế nào để chọn màu xe hợp với người mệnh hỏa
  Mệnh hỏa gồm những tuổi:

  Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;

  Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;

  Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;

  Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;

  Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;

  Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987

  Mệnh hỏa buộc phải chọn xe màu gì?
  [​IMG]

  Màu xanh lá cây được coi là màu phù hợp với mệnh hỏa( mộc sinh hỏa). Một chiếc xe làm cho gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe ít bị hư hỏng hơn. Nhưng nếu các bạn cảm thấy rằng một chiếc xe màu xanh lá cây như vậy là quá nổi bật thì bạn có thể lựa chọn xe có màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng nhạt. Đặc trưng, nếu có phụ nữ mệnh hỏa muốn mua xe thì phải chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của lửa) để có được hiệu ứng phong thủy tốt nhất. Tham khảo các đồ phong thủy cho xe ô tô giúp xua tan vận đen đem đến may mắn và bình an.

  Người mệnh Hỏa buộc phải tránh màu gì?
  Theo ngũ hành, thì thủy khắc hỏa, tượng trưng cho thủy là màu đen vì thế người mệnh hỏa tuyệt đối không nên chọn xe màu đen. Ngoài ra, người mua cũng cần kỹ lưỡng lúc mua và dùng sản phẩm có màu đen để an toàn khi sử dụng xe.

  [​IMG]

  Trên đây là một số gợi ý để lựa chọn màu sắc họp mệnh cho người có mệnh Hỏa. Ngoài ra, việc lựa chọn màu xe hợp mệnh cũng phụ thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chúng ta chọn màu sắc thích hợp với xe hơi, tuổi tác, nhưng chủ sở hữu xe không thích màu đó, thì điều đó không tạo ra luồng không khí tốt giữa chủ xe và xe. Người mua phải xem xét kỹ vấn đề này. Mặc Tuy thế, điều quan trọng hơn cả là tập trung vào việc lái xe, không uống rượu bi lúc lái xe và lái xe đúng cách, nhưng nếu bạn không sử dụng đúng màu, bạn phải chịu thành tựu. Bạn hãy ghé qua Hyundai Giải Phóng để lựa chọn được xe hợp với bản mệnh của mình nhất nhé!
 9. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được láp ráp trong nước, không mất thuế nhập khẩu, Elantra được xếp vào mẫu xe đáng gờm trong cuộc chiến của các chiếc sedan. Đối đầu trực tiếp với Hyundai Elantra là dòng xe Mazda 3. Vậy ưu, nhược điểm của 2 dòng xe này là gì, hãy cùng so sánh Elantra và Mazda 3 trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết dưới đây:
  [​IMG]

  So sánh Elantra và Mazda 3 về giá bán
  Hyundai Elantra là mẫu xe ăn khách ngay từ thời gian đầu mới ra mắt với hơn 1o triệu trong vòng 24 năm. Tuy thế hệ cũ, đời đầu của Elantra không được người Việt “sủng ái” do thiết kế chưa được lôi kéo, còn cục mịch và bầu bĩnh thì đến phiên bản mới ra mắt năm 2016 lại thực sự chinh phục khách hành.

  [​IMG]
  Hyundai Elantra sở hữu thiết kế ấn tượng

  Trong lúc đó, Mazda 3 chỉ thực sự tạo dấu ấn từ năm 2010 nhưng cũng đạt không ít những kỉ lục về doanh số đặc trưng, thế hệ mới nhất của Mazda 3 ra mắt vào năm 2014 với thiết kế được "lột xác" theo ngôn ngữ KODO trẻ trung đã hoàn toàn chinh phục khách hàng Việt. Đó là lý do vì thế sao, tới năm 2015, Mazda 3 đã hoàn hảo lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất năm với doanh số đạt 5.987 xe.

  Về giá bán, so sánh Elantra và Mazda 3 thì Hyundai Elantra lại tốt thế hơn vì thế rẻ hơn Mazda 3 tới 110 triệu đồng. Với các khách hàng đang tìm kiếm một mẫu sedan dạng C thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cụ thế, nếu Hyundai Elantra 2.0AT bán ra với giá 739 triệu đồng thì Mazda 3 sedan 2.0 AT có giá 849 triệu đồng.

  So sánh Elantra và Mazda 3 về kích thước
  Về thiết kế ngoại thất, mỗi chiếc xe lại có một điểm vượt trội riêng hướng đến từng phân khúc khách hàng. Nếu Hyundai Elantra 2.0 AT được đánh giá cao với dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ thì Mazda 3 thu hút khách hàng nhờ ngôn ngữ thiết kế KODO năng động.
  Kích thước tổng thể của hai chiếc xe không chênh lệch quá nhiều. So sánh Elantra và Mazda 3, đồng sở hữu chiều dài cơ sở 2700mm. Nếu Hyundai Elantra có kích thước DxRxC là 4570x1800x1450 (mm), khoảng sáng gầm là 150mm thì Mazda 3 cũng có kích thước tương đương, nhỉnh hơn 1 chút về khoảng sáng sủa gầm là 160mm. Tham khảo Bảng giá xe hyundai i10 mới nhất
  [​IMG]

  Mazda 3 cũng có nhiều điểm thu hút

  So sánh Elantra và Mazda 3 về nội thất và trang bị tiện nghi
  Cả hai chiếc xe này đều được đánh giá cao nhờ trang bị gần như nhiều tính năng tiện ích như ghế ngồi bọc da cao cấp, ghế lái chỉnh điện, vô lăng 3 chấu bọc da…

  Hệ thống giải trí lúc so sánh Elantra và Mazda 3 thì không có quá nhiều khác biệt vì thế cùng sở hữu đầu DVD, màn hình 7 inch tích hợp Radio AM/FM, MP3, USB, AUX, Bluetooth, dàn âm thành 6 loa mang lại cảm nhận âm nhạc không thể chân thực hơn.

  So sánh Elantra và Mazda 3 về động cơ
  Nếu xét về động cơ khi so sánh Elantra và Mazda 3 thì nối tiếp lại là một vấn đề khó khăn với người mua xe vì thế cả 2 đều sở hữu động cơ mạnh mẽ ngang nhau, đem đến trải nghiệm lái lúc vận hành tương đương nhau.
  Cụ thể:

  Hyundai Elantra 2.0 AT

  Thông số công nghệ

  Mazda 3 sedan 2.0 AT

  Xăng 2.0L Nu, DOHC, 4 xi lanh

  Động cơ

  Xăng 2.0L SkyActiv, DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng

  154 mã lực tại 6.200 vòng/phút

  Công suất cực đại

  153 mã lực tại 6.000 vòng/phút

  196Nm tại 4.000 vòng/phút

  Mô-men xoắn

  200Nm tại 4.000 vòng/phút

  Tự động 6 cấp

  Hộp số

  Tự động 6 cấp

  Không quá khó hiểu lúc người tiêu dùng bị mê hoặc trong mê cung những chiếc xe sedan hạng C mà nổi bật là Elantra và Mazda 3. So sánh hai dòng xe này, có thể thấy chúng không hề kém cạnh nhau về bất cứ khía cạnh nào.
  [​IMG]
  Nếu bạn yêu thích phong cách một chiếc xe trẻ trung, năng động thì dòng xe của Nhật là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc xe mang phong cách thể thao, thoả thích với mức giá cần chăng hơn thì chúng ta không thể bỏ qua Hyundai Elantra.
  Mọi thông tin phải được hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ với công ty ô tô Hyundai Giải Phóng
  Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  Số điện thoại:0935 51 9889
  Email: info@hyundaigiaiphong.com.vn
  Website: onehyundai.vn
 10. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hyundai Elantra Sport 2018 vừa chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết 729 triệu đồng. Vậy giá xe Elantra Sport 2018 lăn bánh là bao nhiêu, hãy cùng onehyundai chúng tôi ước tính con số này.
  [​IMG]

  Giá lăn bánh Hyundai Elantra Sport 2018 vừa mở bán tại Việt Nam
  Hôm nay (ngày 25/1/2018), Hyundai Thành Công HTC chính thức ra mắt Hyundai Elantra Sport 2018 với giá 729 triệu đồng cho khách hàng Việt. Tuy nhiên, đây là chỉ mà mức giá niêm yết nhà cung cấp HTC đưa ra và để xe có thể lăn bánh, khách hàng nên buộc phải trả thêm nhiều khoản thuế phí, bắt buộc khác bao gồm: phí trước bạ, phí biển số, phí đăng kiểm, bảo trì đường bộ và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

  Trong đó, phí trước bạ và phí biển số là khác nhau ở mỗi khu vực. Ở Hà Nội, phí trước bạ là 12% và phí đăng ký biển số là 20 triệu đồng. Ở TP HCM, phí trước bạ là 10% và phí đăng ký biển số là 11 triệu đồng. Ở các khu vực còn lại, phí trước bạ cũng là 10% nhưng phí biển số chỉ 1 triệu đồng. Đó là lý do giá lăn bánh Hyundai Elantra Sport 2018 có thể chênh nhau đến vài chục triệu đồng ở mỗi khu vực. Tham khảo giá xe elantra 2018 lăn bánh mới nhất tại việt nam.

  Lưu ý: Chúng tôi còn đưa thêm 01 lựa chọn về bảo hiểm vật chất xe - cực kỳ nên cho các khách hàng Việt.

  Giá lăn bánh Hyundai Elantra Sport 2018 tại Việt Nam:
  Khoản phíMức phí ở Hà Nội (đồng)Mức phí ở TP HCM (đồng)Mức phí ở tỉnh khác (đồng)
  Giá niêm yết729.000.000729.000.000729.000.000
  Phí trước bạ87.480.00072.900.00072.900.000
  Phí đăng kiểm240.000240.000240.000
  Phí bảo trì đường bộ1.560.0001.560.0001.560.000
  Bảo hiểm vật chất xe10.935.00010.935.00010.935.000
  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự480.700480.700480.700
  Phí biển số20.000.00011.000.0001.000.000
  Tổng849.695.700826.115.700816.115.700
  Ngoài những thay đổi về thiết kế nội ngoại thất, điểm mới đáng lưu ý khác trên Hyundai Elantra Sport 2018 chính là khối động cơ xăng cải thiện áp Gamma 1.6L T-GDi sản sinh sức mạnh 204 mã lực và mô-men xoắn cực 265 Nm kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Mẫu xe lắp ráp trong nước sẽ được trang bị 03 chế độ lái: Eco, Normal và Sport.

  Cùng 3 phiên bản 1.6MT, 1.6AT và 2.0AT (giá lần lượt là 549 - 609 - 659 triệu đồng), Elantra Sport được kỳ vọng sẽ giúp dòng xe Hyundai Elantra cải thiện sức cạnh tranh hơn trong phân khúc hạng C trước các đối thủ đáng gờm như: Mazda 3 (649 - 670 triệu đồng), Kia Cerato (539 - 639 triệu đồng), Toyota Altis (678 - 905 triệu đồng), Chevrolet Cruze (519 - 619 triệu đồng), Honda Civic (898 triệu đồng) hay Ford Focus (626 - 770 triệu đồng). Hãy ghé qua đại lý xe Hyundai Giải Phóng để đăng ký lái thử và lựa chọn xe ưng ý nhất nhé.
 11. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong bối cảnh thời gian đang làm cho các đối thủ khác ngày càng tụt lại phía sau trong cuộc chạy đua về công nghệ và mẫu mã thiết kế thì cả Hyundai và Mazda đã đưa ra 2 mẫu xe Tucson và Cx5 chiến lược nhằm “duy trì phong độ” trong cuộc cạnh tranh dành miếng bánh thị phần phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi so sánh Tucson và Cx5 xem lựa chọn nào tốt nhất.
  [​IMG]
  So sánh Tucson và CX5
  Nếu hãng xe Hàn có Tucson thì Mazda của Nhật cũng không kém cạnh với mẫu CX5. Với danh tiếng đã phần nào được tạo dựng trên thị trường, sự điều chỉnh đôi chút về kiểu dáng, bổ sung thêm phiên bản động cơ mới nối tiếp đem đến sức hút cho Mazda CX5. Ở bên kia chiến tuyến, sự thay đổi hoàn toàn về kiểu dáng, khoa học giúp Hyundai Tucson 2017 tạo nên các bước tiến mạnh mẽ làm cho những đối thủ khác trong phân khúc e dè.
  Chính điều này, khiến Hyundai Tucson và Mazda CX5 trở nên các cái tên khiến cho không ít người tiêu sử dụng buộc phải ít nhất một lần phân vân khi lựa chọn. Trong khuôn khổ bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết này, để có cái nhìn khách quan hơn về công suất động cơ, cũng như giá bán, chúng tôi sẽ so sánh phiên bản Mazda CX-5 AT2WD 2017 và bản đặc biệt Hyundai Tucson 2017.
  [​IMG]
  CX 5 có nhiều phiên bản, Tucson lợi thế giá bán
  Tại Việt Nam, Tucson được Hyundai giới thiệu 2 phiên bản với cách đặt tên cực kỳ dễ nhớ là bản thường và bản đặc trưng. Nhìn chung, hai phiên bản này vẫn có chung một hệ thống động cơ xăng Nu 2.0l MPI và chỉ có chút khác biệt về hệ dẫn động cũng như những tính năng được trang bị. Trong lúc đó, CX5 lại cho người sử dụng thêm 1 sự lựa chọn trong số 3 phiên bản và 2 tùy chọn động cơ khác nhau.
  Như vậy, với Mazda CX-5 2017 khách hàng sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn thay vì thế Hyundai Tucson 2017. Tuy nhiên, mẫu xe đến từ Hàn Quốc lại tạo được sức hút với người tiêu dùng hơn nhờ giá bán thấp hơn đối thủ tới từ Nhật Bản hàng chục triệu đồng.
  Cụ thể chi phí bán của 2 xe là:
  Giá bán của Hyundai Tucson 2017 lần lượt là:
  - Hyundai Tucson 2017 phiên bản Tiêu chuẩn: 925 triệu đồng
  - Hyundai Tucson 2017 phiên bản Đặc biệt: 995 triệu đồng.
  Trong khi đó, giá xe Mazda CX5 2017 tại Việt Nam được Trường Hải (Thaco) công bố:
  - Mazda CX-5 2017 phiên bản AT 2WD 2.0L: 1,039 tỷ đồng
  - Mazda CX-5 2017 phiên bản AT 2WD 2.5L: 1,069 tỷ đồng
  - Mazda CX-5 2017 phiên bản AT AWD 2.5L: 1,098 tỷ đồng
  Với chi phí bán thấp hơn khá đáng kể, rõ rệt Hyundai Tucson có lợi thế hơn nhiều so với đối thủ, nhất là giá bán ô tô vẫn đang là sự sử dụng rộng rãi hàng đầu với người tiêu dùng Việt. Tham khảo bảng giá xe Hyundai i10.
  mẫu mã thiết kế - “Kẻ 8 lạng, người nửa cân”
  So sánh Tucson và CX5 về mặt thiết kế lại nối tiếp là bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 toàn khó vì cả hai đều sở hữu những điểm vượt trội riêng. Nếu Mazda CX-5 2017 chỉ điều chỉnh một số chi tiết như lưới tản nhiệt, phần đuôi xe, mâm xe, thì Tucson 2017 được xem là cuộc tân trang toàn diện về mẫu mã. Cụ thể, thiết kế của Tucson mang đậm phong cách của đàn anh Santafe với những đường gân dập nổi dọc thân xe mang đặc trưng của triết lý “Điêu khắc dòng chảy 2.0” danh tiếng.
  CX5 không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước đó, tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế KODO ấn tượng. 5 Điểm cách tân duy nhất trong thiết kế của CX5 nằm ở các thanh ngang mạ crom, cụm đèn trước, đèn hậu khoa học LED, bộ mâm thể thao 5 châu kép 19 inch khiến cho từ hợp kim nhôm. Trong khi đó, Tucson lại được trang bị bộ khoa học LED sắc cạnh và mâm xe đường kính 18 inch hợp kim 5 chấu kép.
  [​IMG]
  So sánh Tucson và CX5 về thiết kế

  Xét về mặt kích thước thì Mazda nhỉnh hơn một chút về chiều dài cơ sở với 2700mm còn Tucson là 2670mm nhưng Tucson lại có thêm điểm cộng nhờ cửa sổ trời toàn cảnh Paronama.
  Trang bị nội thất: Ấn tượng dòng xe Hàn
  Tuscson được Hyundai trang bị một hệ thống nội thất hoàn toàn mới nhằm mang lại một không gian rộng rãi và tối ưu hơn. Buồng lái được bọc da nhiều chi tiết cải thiện thêm đẳng cấp của chiếc xe. Ghế lái chỉnh điện 10 hướng, 2 vị trí điều chỉnh dây an toàn cùng ghế hành khách chỉnh điện 8 hướng với hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập hỗ trợ của gió hàng ghế sau. Hệ thống giải trí trên xe hỗ trợ hầu hết các kết nối đi kèm với 6 loa chất lượng cao.
  Mazda CX5 cũng không kém cạnh lúc sở hữu một hệ thống giải trí đa năng trong khoang nội thất mà nổi bật nhất là hệ thống Mazda Connect là điểm nhấn đáng chú ý nhất.
  Về động cơ
  So sánh Tucson và CX5 về trình độ vận hành có thể thấy là không có gì chênh lệch nhau. Cả 2 cùng được trang bị động cơ dung tích 2.0L và hộp số tự động 6 cấp. Mẫu xe Hàn chỉ mạnh hơn 1 mã lực so với đối thủ đến từ Nhật Bản.
  [​IMG]
  Trang bị an toàn
  Mazda CX-5 AT2WD và bản đặc trưng của Hyundai Tucson 2017 đều được trang bị khá hầu hết các hệ thống, tính năng nhằm đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách. Cả hai mẫu xe này đều sở hữu: 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống ổn định thân xe, cảnh báo chống trộm và camera lùi. Hyundai Tucson 2016 còn được trang bị thêm hệ thống cảm biến lùi giúp người lái thao tác dễ dàng, thuận tiện hơn.
  Kết luận
  lúc các tiêu chi về thiết kế, khoa học, động cơ và hệ thống an toàn không quá chênh lệch thì chi phí và nhãn hiệu là một trong các yếu ớt tố thuyết phục khách hàng lựa chọn lúc so sánh Tucson và CX5.
  Nếu các bạn là người sử dụng rộng rãi tới tầm giá thì Tucson thực sự đáng để chúng ta cân nhắc.
  Mọi thông tin nên được hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ với công ty ô tô Hyundai Giải Phóng
  Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  Số điện thoại:0935 51 9889
  Email: info@hyundaigiaiphong.com.vn
  Website: onehyundai.vn
 12. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mặc dù chưa được nhập khẩu tại Việt Nam, nhưng giá xe Tucson 2019 nhập khẩu đã được nhiều khách hàng tìm kiếm, bởi từ lâu Hãng xe Hyundai đã lấy được lòng tin của nhiều khách hàng với các đặc tính ưu việt và lịch sự của các phiên bản xe sang trước đó.
  1. Giá xe tucson 2019 nhập khẩu là bao nhiêu?
  [​IMG]
  Giá xe Tucson 2019 nhập khẩu vẫn chưa được công bố
  Mẫu xe Tucson của Hyundai đã xây dựng thương hiệu được 3 năm, do đó để có thể cạnh tranh tốt được với những thế hệ xe nổi tiếng đình đám khác như: Honda CR-V tại Mỹ và Mazda CX-5, Hyundai đã nâng cấp dòng xe Tucson lên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn và tinh tế hơn, đó là Tucson 2019
  Chính vì vậy, tại triển lãm quốc tế xe ô tô tại Mỹ gần đây, hãng xe Hyundai Hàn Quốc đã trình làng phiên bản 2019 với nhiều thay đổi phá cách, đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng sử dụng. Chỉ đạo mua xe ô tô trả góp đơn thuần
  [​IMG]
  Nhưng về giá xe tucson 2019 nhập khẩu là bao nhiêu? Thì vẫn chưa được hãng này công bố, và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào mùa thu năm nay.
  Chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị bảng giá xe Hyundai Tucson 2019 nhập khẩu sớm nhất.
  2, Xe tucson 2019 nhập khẩu với nhiều sự cải tiến đột phá mới
  [​IMG]
  Tucson 2019 trnag bị nhiều tính năng nổi bật
  Không để khách hàng phải thất vọng, Hyundai mỗi khi ra mắt thị trường bất kì sản phẩm mới nào đều đem đến cho người dùng sự sửng sốt và bất ngờ về sự phá cách, độc đáo và ưu việt, Tucson 2019 cũng là một trường hợp không ngoại lệ:
  • Với thiết kế cụm đèn pha LED với dải đèn LED chiếu sáng sủa ban ngày mới, lưới tản nhiệt kiểu thác đổ như cũ nhưng tinh tế hơn.
  • Cụm đèn hậu có hình dáng khác phá cách hơn
  • Nội thất cũng thiết kế độc đáo: táp-lô hoàn toàn mới, với màn hình 7 inch phục vụ hệ thống âm thanh có lợi nhất và chất lượng nhất, có tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.
  • Trang bị cổng sạc USB cho hàng ghế sau và bộ sạc không dây Qi, thuận tiện hơn cho người dùng
  [​IMG]
  • Về động cơ, trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.4L cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 237 Nm
  • Về trang bị an toàn, Hyundai Tucson 2019 nhập khẩu có hệ thống hỗ trợ chống va vấp trước (FCA) và hệ thống hỗ trợ xe chạy đúng làn đường (LKA). Hỗ trợ đèn chiếu xa, màn hình quan sát xung quanh xe, hệ thống kiểm soát hành trình sáng suốt có chức năng Dừng-Khởi động và cảnh báo tài xế tập trung nhìn đường, cải thiện tính an toàn khi di chuyển
  [​IMG]
  Tucson 2019 nhập khẩu hiện đại hơn
  Như vậy, chắc chắn với những tính năng ưu việt hơn, phá cách hơn, quý phái hơn, giá xe Hyundai Tucson 2019 nhập khẩu sẽ cao hơn so với phiên bản cũ. Bởi vậy khách hàng cũng bạn không nên quá ngạc nhiên khi biết tầm giá mà Hyundai sẽ công bố trong thời gian đến.
  Nếu có nhu cầu mua xe ô tô Tucson thì hãy liên hệ ngay với đại lý xe Hyundai của chúng tôi để được khuyến mãi có lợi nhất về giá:
  Hyundai Giải Phóng - Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam.
  Hotline bán hàng: 0935 51 9889
  Hotline Dịch vụ: 0967 246 499
  Truy cập trang chủ onehyundai.vn để biết thêm thông tin. Tham khảo Bảng giá xe hyundai i10 mới nhất
 13. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Loại hình Bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu là điều làm khá nhiều chủ sở hữu xe ô tô bây giờ đang khá quan tâm. Ở bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết này, chúng tôi sẽ giúp các bác tài trả lời câu hỏi đó.


  [​IMG]

  1. Tại sao nên đóng bảo hiểm buộc phải xe ô tô?
  • Trước lúc giải đáp thắc mắc bảo hiểm phải ô tô bao nhiêu tiền, Bảo Việt trực tuyến sẽ cùng các Quý khách khiến rõ vấn đề trách nhiệm đóng phí bảo hiểm cho xế yêu của mình. Theo quy định của pháp luật thì bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại bảo hiểm phải mà người sở hữu xe ô tô nên mua. Bảo hiểm này có hiệu quả bảo hiểm cho người thứ 3 lúc xảy ra tai nạn. Nghĩa là, khi người dùng xe ô tô gây tai nạn cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người bị tai nạn. Mức bồi thường tối đa là 70 triệu/1người/ vụ.
  • Và ngày nay, trong tình trạng giao thông Việt Nam vẫn còn khá nhiều lộn xộn, đường sá chưa thực sự thuận lợi phải việc người điều khiển xe ô tô gây ra tai họa vẫn xảy ra hơi thường xuyên. Vì thế, việc mua bảo hiểm cần cho xe ô tô là điều cần làm cho đối với những chủ xe. Tham khảo màu xe hợp mệnh thổ giúp kích phát tài lộc.
  2. Bảo hiểm cần xe ô tô giá bao nhiêu?
  [​IMG]

  • hiện nay, trong tình hình kinh tế thị trường hội nhập, nhất là những năm gần đây nhà nước có chính sách miễn giảm thuế ở một số loại xe ô tô. Chính vì vậy, lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2018 đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bởi thế câu hỏi bảo hiểm nên xe ô tô bao nhiêu tiền ngày càng được nhiều chủ xe ưa chuộng hơn trong thời gian vừa qua.
  • Theo quy định của pháp luật thì biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu ban hành kèm theo Thông tư số 126/2008/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tuy nhiên, bảo hiểm buộc phải xe ô tô giá bao nhiêu còn phụ thuộc hơi nhiều điều kiện và các trường hợp cụ thể như là xe ô tô buôn bán hay không buôn bán, xe 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ,… Ngoài ra phí bảo hiểm ô tô này sẽ không có sự khác biệt về loại xe, xe cũ hay xe mới. Và tầm giá này không có sự khác biệt quá lớn giữa các công ty bảo hiểm vì gần như những công ty đã căn cứ theo quy định của bộ tài chính để đưa ra những giá tiền hợp lí cho công ty mình.
  3. Mua bảo hiểm nên xe ô tô ở đâu tốt?
  • hiện tại, trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên bán những loại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tôvới những giá thành và chính sách khuyến mãi khác nhau. Giả dụ Quý khách vẫn chưa thể tìm được nơi mua bảo hiểm ô tô uy tín thì có thể tìm tới Bảo Việt trực tuyến. Đây là một nhãn hiệu đã có hơn 20 năm trong ngành và việc xử lí những vụ việc hơi nhanh chóng, chính xác. Và Quý khách có thể yên tâm với dịch vụ tại nơi đây.
  Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm ô tô nên bao nhiêu tiền. Hãy ghé qua showroom Hyundai Giải Phóng để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Tham khảo bảng giá xe i10 hai đầu mới nhất tại việt nam.
 14. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hyundai Getz 1.1 MT được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế đẹp mắt cùng với hiệu suất vận hành mạnh mẽ. Không chỉ vậy với kích thước nhỏ gọn của mình xe Hyundai Getz là sự lựa chọn phù hợp với điều kiện đường xá đông đúc, buộc phải phải di chuyển linh hoạt như điều kiện đường xá hiện nay ở Việt Nam.
  [​IMG]

  Điểm qua những tính năng vượt trội của xe Hyundai Getz 1.1 MT
  Mặc dù Hyundai Getz 1.1 MT là một chiếc xe đô thị nhỏ gọn nhưng bù lại xe có thiết kế nội thất rộng nhất của phân khúc. Là một chiếc xe đô thị giá rẻ vì vậy trang bị nội thất dành cho xe có phần đơn thuần. Xe chỉ được trang bị một túi khí cho người lái, hệ thống âm thanh khá nghèo nàn, chất liệu ghế bọc nỉ chưa thật sự gây ấn tượng.

  Kích thước tổng thể của xe với chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng lần lượt là 3.825 x 1.665 x 1.495 mm, chiều dài cơ sở lên đến 2.455 mm. Với kích thước này các bạn có thể thấy được tổng thể không gian nội thất là khá rộng rãi so với một chiếc xe đô thị thông thường. Hành khách ngồi bên trong sẽ cảm thấy hoàn toàn tha hồ ở cả không gian để chân và phía trên đầu. Bật mí những loại phí đăng kiểm xe ô tô 2018

  [​IMG]

  Hyundai Getz 1.1 MT có thiết kế trẻ trung, năng động, bắt kịp xu thế so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Không gian nội thất rộng rãi cùng khoảng để chân khá thoả thích cho cả 2 vị trí ngồi trên xe đều được trang bị những tiện nghi cao cấp.

  Xét về năng lực cách âm của xe thì được người tiêu dùng đánh giá cao khi tham gia giao thông trên đường phố thôn thường. Về mẫu mã thiết kế, xe có thiết kế mềm mại và thanh thoát, không nặng, không thiếu các đường gân dập nổi tạo nên điệu dạng thời trang cho chiếc xe.

  Động cơ Hyundai Getz được đánh giá là khá yếu ớt. Tuy nhiên nếu chuyển động với đường đô thị thì nó vẫn vận hành nhịp nhàng, cùng mức cách âm chấp nhận được.

  [​IMG]

  Mức tiêu thụ nhiên liệu hơi khiêm tốn từ 6 - 6,5L / 100km trên đường hỗn hợp. Đây là điều khiến cho Getz chiếm trọn được phần lớn lòng tin từ các khách hàng. Không chỉ vậy, máy móc xe hoạt động cực kỳ ổn định và ít bị hỏng vặt. Ngoài ra, phụ tùng cũng hơi dễ kiếm buộc phải mức giá sửa chữa có phần thấp hơn.

  Lý do duy nhất khiến cho khách hàng vẫn còn băn khoăn lúc lựa chọn Hyundai Getz 1.1 MT là trình độ chạy trên nhiều địa hình khá kém. Điều này cũng dễ dàng thông cảm được vì đây là chiếc xe sinh ra là để di chuyển trên đường phố mà thôi! Hãy ghé qua đại lý xe Hyundai Giải Phóng để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng nhé!
 15. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hãng xe Hyundai tiếp tục thể hiện tham vọng thống trị phân khúc crossover cỡ nhỏ của mình khi cho ra mắt i20 2019. Được biết mẫu xe Hyundai I20 2019 với nhiều nâng cấp cải tiến này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport.
  [​IMG]

  Đánh giá nhanh Hyundai I20 2019
  Hyundai I20 2019 với thiết kế hiện đại hơn cùng nhiều tính năng an toàn được nâng cấp từ gói Hyundai SmartSense.

  Đối với 2 phiên bản coupe 5 cửa và coupe 3 cửa, Hyundai giới thiệu hệ thống truyền ly hợp kép 7 cấp (7DCT) nhằm tối ưu hóa cảm giác lái và hệ thống ngừng tạm thời (ISG) để giảm lượng khí thải CO2. Khách hàng có thể tùy chọn ba hệ thống dẫn động xăng khác nhau.

  "I20 là một trong những chiếc xe bán chạy nhất ở châu Âu trong suốt một thập kỷ. I-series là nền tảng vững chắc cho sự thành công của thương hiệu ở châu Âu", Andreas-Christoph Hofmann, phó chủ tịch và sản phẩm của Hyundai Motor Europe cho biết.

  Thiết kế của Hyundai i20 2019 đã được làm mới trong nhiều khía cạnh, các đường nét quý phái của xe cũng được nhấn mạnh. Đầu xe vượt trội với lưới tản nhiệt tạo hình thác nước “Cascading Grille”, điểm đặc thù của tất cả dòng xe Hyundai bây giờ trên thị trường.

  Đèn hậu và cản sau cũng được thiết kế mới, mang đến một cái nhìn năng động hơn. Cửa sau đã được khiến cho lại tích hợp biển số xe. Ngoài ra, i20 2019 còn được trang bị mâm xe hợp kim 15 inch và 16 inch tùy theo phiên bản.

  Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc say mê thể hiện cá tính của mình với 8 màu sắc đặc thù bao gồm đá phiến đỏ, xám xanh và xám. Trong khi, mui xe có các tùy chọn màu sắc bao gồm: Passion Red, Silver Sleek Silver, Stardust Grey, Polar White và Phantom Black. Giải đáp giá xe elantra sport 2018 lăn bánh hiện này là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Không chỉ có vẻ bề ngoài với thiết kế hiện đại và tinh tế, Hyundai i20 2019 còn có nội thất rộng rãi và thoả thích. Khoang hành lý có dung tích lên đến 326 lít.

  Màn hình 7 inch mới là tiêu chuẩn trên các phiên bản i20 S và i20 SE, giúp đồng bộ hóa nội dung từ điện thoại sáng suốt với màn hình của hệ thống với Apple CarPlay và Android Auto. I20 mới được trang bị bộ sạc USB để hành khách có thể sạc thiết bị di động của họ nếu buộc phải.

  Với Hyundai i20 2019 bạn có thể tùy chọn 2 phiên bản động cơ xăng. Động cơ T-GDI 1.0L tăng áp Kappa với hộp số sàn 5 cấp công suất 100 mã lực và hộp số sàn 6 cấp công suất 120 mã lực. Động cơ 100 mã lực cũng hoàn toàn có thể được kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Động cơ T-GDI 1.0L được trang bị bộ lọc HEPA để hạn chế lượng khí thải và giúp xe quen thuộc hơn với môi trường.

  Trong lúc đó với 2 phiên bản Coupe 5 cửa và 3 cửa lại được trang bị động cơ Kappa 1,2L với hộp số sàn 5 cấp tạo công suất 75 hoặc 84 mã lực. Phiên bản động cơ diesel mà Hyundai trang bị cho I20 2019 là động cơ cải thiện áp 4 xi-lanh 1,4L.

  [​IMG]

  Tính năng Idle Stop and Go (ISG – ngừng tạm thời) là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả những phiên bản Hyundai i20. Hiệu suất nhiên liệu khi dùng ISG sẽ đặc thù rõ ràng lúc lái xe trong khu vực đô thị, vì như thế ISG sẽ tự động tắt động cơ lúc xe dừng lại.

  Hyundai i20 2019 được trang bị hệ thống hỗ trợ lãnh đạo và an toàn chủ động của gói Hyundai SmartSense. Gói này bao gồm: hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành (LDWS), hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS), phanh tự động khẩn cấp (AEB), cảnh báo để ý lái xe (DAA) và hỗ trợ ánh sáng cường độ cao (HBA).

  [​IMG]

  Nhằm thống trị thị trường xe SUV cỡ nhỏ nên tất cả những phiên bản của i20 2019 sẽ được khuyến mãi với bảo hành 5 năm, không giới hạn số km. Dự kiến phiên bản SE có giá 17.089 USD, phiên bản S với động cơ tăng áp 1.0L có giá 18.401 USD và phiên bản turbo có giá 17.023 USD. Tham khảo bảng giá xe i10 mới nhất cập nhật tháng 2/2019.

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về dòng xe Hyundai I20 2019 này. Bạn nhớ theo dõi trên trang web: onehyundai.vn nếu say mê dòng xe này nhé. Chúc bạn luôn thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường!
 16. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong phân khúc xe crossover tầm trung, Honda CR-V và Hyundai Tucson là hai mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu và so sánh xe tucson và crv hiện đang là 2 mẫu crossover tầm trung cực "hot" này nhé.
  Thông tin chung

  CR-V 2018 là thế hệ thứ 4 của dòng xe crossover thuộc nhãn hàng ô tô Nhật Bản Honda, được chính thức đưa vào sản xuất và thương mại hóa từ năm 1995. Không nhiều người biết được rằng, mẫu xe này được phát triển dựa trên bộ khung gầm của xe Honda Civic, bởi đây là dự án xuất phát từ nhu cầu của khách hàng về một Civic SUV phiên bản.

  [​IMG]

  Trong khi đó, Tucson 2018 đang dừng chân ở thế hệ thứ 3 của dòng xe SUV do Hyundai cung ứng, chế tạo từ năm 2004. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này đã được hãng xe Hàn Quốc ra mắt người sử dụng lần trước tiên vào năm 2010, dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, ở thời điểm bây giờ thì Hyundai Tucson được Hyundai Thành Công cung cấp thông qua hình thức lắp ráp trong nước.

  [​IMG]

  Giá bán
  hiện nay, Honda CR-V phiên bản 1.5L sẽ có giá niêm yết là 1,083 tỉ đồng và đã bao gồm thuế VAT. Trong lúc đó, đối thủ của mẫu xe đến từ Nhật Bản là Hyundai Tucson phiên bản 2.0L máy dầu đặc thù sẽ có giá bán là 890 triệu đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia cải thiện nhưng không bao gồm những khoản phí lúc đăng ký xe.

  So sánh Honda CR-V 1.5L và Hyundai Tucson 2.0L máy dầu đặc thù về giá bán
  Honda CR-V 1.5LHyundai Tucson 2.0L máy dầu đặc biệt
  1,083 tỉ đồng (Đã bao gồm VAT)890 triệu đồng (Đã bao gồm VAT)
  Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ nhanh chóng.

  Kích thước tổng thể
  So với mẫu xe crossover tầm trung đình đám tới từ Hàn Quốc, Honda CR-V tỏ ra vượt trội hơn hẳn về những thông số kích thước, với chiều dài nhỉnh hơn 109 mm, chiều rộng là 5 mm và chiều cao là 19 mm. Một thông số khác cũng rất đáng để ý là khoảng sáng sủa gầm xe của mẫu xe Nhật cũng nhỉnh hơn 26mm, điều này phần nào cho thấy CR-V có lợi thế hơn trong việc vận động linh hoạt tại các địa hình phức tạp. Thông số duy nhất mà Hyundai Tucson nhỉnh hơn so với đối thủ chính là chiều dài cơ sở của xe 2.670 mm.

  [​IMG]

  So sánh Honda CR-V 1.5L và Hyundai Tucson 2.0L máy dầu đặc thù về kích thước tổng thể
  Honda CR-V 1.5LThông sốHyundai Tucson 2.0L máy dầu đặc biệt
  4.584 x 1.855 x 1.679 mmKích thước tổng thể (dài x rộng x cao)4.475 x 1.850 x 1.660 mm
  2.660 mmChiều dài cơ sở2.670 mm
  198 mmKhoảng sáng sủa gầm xe172 mm
  1180 mmĐường kính vòng quay tối thiểu (m)1060 mm
  Trang thiết bị ngoại thất
  Xét về phong cách thiết kế, ví như Honda CR-V sở hữu phong cách cứng cáp, khỏe khoắn thì Hyundai Tucson lại sở hữu đường nét thiết kế trẻ trung, năng động hơn.

  Tuy không tác động quá nhiều tới trải nghiệm cũng như cảm giác lái của người ngồi sau vô-lăng nhưng trang bị ngoại thất cũng là một yếu ớt tố quan trọng ảnh hưởng tới nhu cầu mua xe của người dùng.

  Đối với mẫu Honda CR-V thế hệ mới, xe được trang bị cụm đèn pha trước và đèn định vị ban ngày dạng LED, có tính năng tự động bật tắt theo cảm biến ánh sáng, đồng thời còn có thể tự tắt theo thời gian và tự điều chỉnh góc chiếu sáng sủa, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, đèn hậu dạng LED, đèn phanh treo cao.

  [​IMG]

  Còn với Hyundai Tucson, xe cũng được trang bị cụm đèn pha trước, đèn pha sương mù, đèn định vị ban ngày dạng LED, có tính năng rửa đèn và hỗ trợ chiếu sáng sủa theo góc lái, đèn hậu dạng LED, đèn bao phanh trên cao, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, cốp đóng mở bằng điện… Xem ngay giá xe hyundai tucson 2019 mới cập nhật.

  So sánh Honda CR-V 1.5L và Hyundai Tucson 2.0L máy dầu đặc biệt về tiện nghi ngoại thất
  Honda CR-V 1.5LThông sốHyundai Tucson 2.0L máy dầu đặc trưng
  LEDĐèn pha trướcLED
  LEDĐèn pha sương mùLED
  Đèn LED định vị ban ngày
  Gương chiếu hậu chỉnh điện và tích hợp đèn báo rẽ
  Đóng mở cốp bằng điện
  Đèn báo phanh lắp trên cao
  KhôngTính năng rửa đèn
  Kết luận chung
  Mặc dù có giá bán hơn 1 tỉ đồng nhưng Honda CR-V thế hệ mới lại thu hút nhiều sự sử dụng rộng rãi từ người sử dụng nhờ lợi thế nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, diện mạo khỏe khoắn cứng cáp, đồng thời sở hữu hàng loạt trang bị ngoại thất hiện đại đáng giá. Trong lúc đó, HyundaiTucson 2.0L máy dầu đặc thù tốt thế về giá bán, diện mạo trẻ trung năng động cùng nhiều trang bị tiên tiến.
 17. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  các đánh giá xe Santafe 2018 của những khách hàng đã tận mắt chứng kiến và sử dụng vô cùng phẩm Santafe 2018 sẽ là các tiêu chí quan trọng quyết định tới việc mua hay không mua Santafe 2018.
  [​IMG]

  Đánh giá xe Santafe 2018 của Hyundai – Lớn nữa, táo bạo nữa và an toàn hơn bao giờ hết.
  Santafe 2018 hoàn toàn mới sẽ đem đến cho showroom của Hyundai lượng khách hàng quan tâm khổng lồ vào cuối năm 2018. Santafe 2018 sẽ chia sẻ những điểm tương đồng về mẫu mã cùng với các chiếc SUV nhỏ của Kona.

  Khách hàng mong đợi gì từ Santafe 2018? Mức giá, danh sách những thiết bị tiêu chuẩn mạnh mẽ, các chương trình ứng dụng xuất sắc, không gian trong xe được tăng và hơn hết đó là phong cách cá tính. Vậy đánh giá xe Santafe 2018 như thế nào? Có tốt không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Đánh giá xe Santafe 2018 có có lợi trong chi phí không?
  Giá cả đi liền với giá trị, đó là tâm huyết và kim chỉ nam mà Hyundai đã xác định và chưa từng có bất cứ một sai lầm nào trong quá khứ. Bạn có thể mong đợi một dòng sản phẩm tương tự trước đây đó là hệ thống truyền động thế hệ mới. Đối với Santafe 2018, hệ thống truyền động dung tích lớn hoàn toàn đáp ứng được giao diện mạnh mẽ cá tính.

  [​IMG]

  Điểm cải tiến thay đổi nhất khi đánh giá xe Santafe đó là việc tăng không gian ngồi với 7 chỗ ngồi thay vì phiên bản trước chỉ ngồi được 6. Giao diện đa phương tiện được mong đợi tại Santafe 2018 có màn hình 7.0 inch với khoa học phản chiếu với điện thoại sáng suốt. Ngoài ra các ứng dụng Apple carplay và Android Auto kết nối với smartphone qua kết nối bluetooth hoặc những cổng usb.

  Lưới tản nhiệt màu đen, bánh xe hợp kim 17 inch và một tầm giá ước chừng 45.000$ nếu chạy dầu diesel và phiên bản Hyundai Santafe 2018 chạy xăng sẽ có giá 42.000 $. Ngoài ra, với phiên bản giới hạn đặc biệt của Santafe 2018 thì sẽ có thêm lưới tản nhiệt mạ crom, bánh xe 18 inch, màn hình 8.0 inch, ghế bọc da, ghế điện và có thể lựa chọn màu nội thất khác nhau, cộng thêm những tính năng an toàn, hiển thị headup với giá chỉ tầm 50.000 $.

  [​IMG]

  các nét thú vị trong đánh giá xe Santafe 2018
  Không còn gì có thể nghi ngờ trong tâm trí cũng như suy nghĩ của tất cả mọi người rằng Hyundai đã thực hiện được một cách tuyệt vời tuyên bố của mình. Santafe 2018 giống như một phiên bản cỡ lớn của Kona và không thể nhầm lẫn với bất cứ một chiếc xe nào khác.

  Thiết kế lý tưởng của Santafe 2018 sẽ gây ấn tượng mạnh đối với tất cả các khách hàng với 2 đèn pha. Đèn led chạy ban ngày ở phía trên và đèn pha led bên dưới. Santafe 2018 sẽ có sự trơn mướt đem lại cảm giác bóng loáng, bóng bẩy hơn với cửa sổ phía sau lớn hơn các phiên bản trước đó của Hyundai để đảm bảo tầm nhìn có lợi hơn cho người lái xe và các người ngồi ở hàng ghế sau.

  Đèn đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn mà một phần gợi nhớ tới một chiếc BMW X5 cộng với lõi xả kép và thiết kế tuôn ra để cản sau.

  [​IMG]

  Kích thước của Santafe hoàn toàn lớn hơn so với các mẫu xe trước đó là dài 4770mmm (lên 70mm), rộng 1890mm (lên 10mm) và cao 1680mm (xuống 10mm) ), trong khi chiều dài cơ sở đã được kéo dài đến 2765mm (lên 65mm).

  Hyundai đang hoàn thiện để tung ra thị trường cùng 1 lúc 10 lựa chọn màu sắc cho Santafe 2018 với 4 màu nội thất khác nhau sẽ khiến hài lòng mọi khách hàng.

  Và cũng tốt như vẻ ngoài, nội thất của Santafe 2018 cực kỳ vượt trội với chất liệu da cao cấp, chau chuốt từ các bộ phận nhỏ nhất như trên nắp loa, tấm cao su ở phía ghế trước.

  Mọi thông tin hay bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp chúng ta vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0935 51 9889: hoặc trên website: onehyundai.vn

  chỉ dẫn mua xe tại đại lý hyundai tại hà nội uy tín chất lượng - Hyundai Giải Phóng
 18. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hyundai Elantra Sport đã chính thức phân bố đến những đại lý toàn quốc với những thay đổi đáng kể về ngoại thất, nội thất, cũng như động cơ mới mạnh mẽ. Mẫu xe mới của Hyundai trông vô cùng thể thao, cầm mắt hơn và đã phần nào tạo áp lực cho các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là các đánh giá Elantra Sport của chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chiếc xe thể thao này nhé!
  [​IMG]
  Ngoại thất thể thao mạnh mẽ nam tính
  Hyundai Elantra Sport 2018 thực sự cực kỳ đẹp, phong cách rất mạnh mẽ và bắt mắt. Thiết kế dựa trên dáng vẻ sẵn có của các phiên bản thường, nhưng Hyundai đã bổ sung một loạt trang bị ngoại thất ngầu hơn, táo bạo hơn. Trong lúc đó, các thông số kích thước không có gì thay đổi.

  Điểm vượt trội ở đầu xe là cụm đèn Bi-Xenon được tinh chỉnh lại sắc xảo, đi kèm với dải viền nhũ bạc chạy uốn lượn cá tính. Dải chrome bóng bẩy uốn lượn bao quanh cụm đèn pha sắc nét hơn so với kiểu thiết kế viền đèn LED ban ngày như đời trước, một số đường gân màu đỏ khiến vượt trội thêm phong cách thể thao đúng như tên gọi. Đáng chú ý, đèn pha và đèn cốt cùng sử dụng kỹ thuật HID cho khả năng chiếu sáng sủa hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Đèn sương mù được thay thế bằng đèn LED chạy ban ngày đặt hơi cao, gần sát với đèn pha. Hốc tản nhiệt được viền Chrome dạng chữ C đẹp mắt, kết hợp với cụm LED ban ngày được dời xuống tạo nét khác biệt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

  Lưới tản nhiệt đa giác sơn đen mờ trông cực kỳ cứng cáp. Lưới tản nhiệt với 6 thanh ngang với dòng chữ Turbo bên góc nên khi nhìn đối diện thể hiện sự khác biệt so với 5 thanh chrome như những phiên bản còn lại.

  Thay đổi đáng lưu ý nhất ở thân xe là mâm xe hợp kim 17-inch thiết kế mới. La-zăng kiểu 5 chấu kép dạng ngôi sao ở bản Sport trông "ăn tiền" hơn hẳn. Theo mình, đây có thể nói là kiểu mâm trang bị theo xe đẹp nhất ngày nay ở phân khúc C.

  Nội thất sang trọng tiện nghi
  Phần khoang lái Hyundai Elantra Sport được thiết kế cầm mắt hơn với tông màu đen chủ đạo, mạnh mẽ và sang trọng hơn. Ghế lái và ghế phụ trước đều được bọc da cao cấp và khâu bằng chỉ đỏ trái màu ôm sát phần hông cho cảm giác thể thao, cũng như giúp người lái thoả thích hơn khi đi đường dài. Mặt Tablo cũng được trang bị da, các mảng nhựa cao cấp cùng với các chi tiết mạ chrome cao cấp lịch sự hơn.

  [​IMG]

  Cụm đồng hồ hiển thị được thiết kế lại hiển thị sắc nét hiển thị gần như thông tin nhu yếu cho người lái. Đặc thù, ở phiên bản này vô lăng đã được thiết kế lại thể thao hơn với phần mép dưới được vát bằng phẳng như trên những mẫu xe đua, cộng thêm cụm lẫy số phía sau cho cảm giác lái thể thao phấn khích hơn.

  Không gian hàng ghế trước và sau đều tương đối tha hồ, đặc trưng là ngồi ở vị trí ghế lái tầm nhìn của mẫu xe này khá có lợi, góc chữ A nhỏ và ghế lái có thể chỉnh điện lên tới 10 hướng. Tuy nhiên, nếu gia đình các bạn có các thành viên cao khoảng trên 1m8 thì hàng ghế sau có cảm giác khoảng trần xe khá chật chội. Nguyên nhân là do phong cách thiết kế của mẫu xe này là dạng Coupe (góc chữ C được vuốt phẳng) bắt buộc khoảng cách trần tương đối thấp, tuy nhiên hàng ghế sau có khoảng duỗi chân khá tốt, ghế có độ nghiêng và 3 tựa đầu thoả thích lúc đi dã ngoại xa.

  Giải trí đa dụng hấp dẫn
  Không chỉ có vẻ bề ngoài nắm mắt, trang bị tiện nghi của Elantra Sport 2018 cũng siêu hầu hết với hàng loạt tính năng cao cấp như: Bảng taplo xe trang bị màn hình AVN 7 inch cảm ứng tích hợp camera lùi, bản đồ dẫn đường chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam với nhiều tính năng ưu Việt, hỗ trợ kết nối Mp3/Aux/Usb/Bluetooth/Radio FM với 6 loa cho chất lượng âm thanh tốt.

  chúng ta cũng sẽ bất ngờ với hàng loạt “đồ chơi xịn” khác mà người dùng có thể nhận được như: Chìa khóa thông minh Smartkey cùng nút bấm khởi động Start/Stop engine, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, vô lăng điều chỉnh 4 hướng, cốp chỉ dẫn từ xa sáng suốt, chỉ huy hành trình Cruise Control, cảm biến đèn và gạt mưa tự động, kính lái chống sương mù tự động, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, gương chiếu hậu chống chói điện tử, cốp xe sau rộng rãi thích hợp cho những chuyến dã ngoại xa… chỉ đạo mua xe Hyundai Elantra trả góp đơn giản thủ tục nhanh chóng tại đại lý Hyundai Giải Phóng.

  Động cơ mạnh mẽ
  Elantra Sport 2018 được trang bị động cơ Gamma 1.6 cải thiện áp, công suất cực đại 204 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 265 Nm tại 1.500-4.500 vòng/phút. Đi kèm theo là hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép duy nhất trong phân khúc. So với loại hộp số biến mô thì kiểu ly hợp kép lúc lên số hay xuống số (up shift/down shift) không bị "cà lăm". Tuy nhiên, nếu chuyển động trong đô thị ở vận tốc trung bình sẽ không êm và mượt bằng.

  [​IMG]

  Bên cạnh hiệu năng khủng, bạn có thể lựa chọn giữa 3 chế độ lái gồm Eco, Normal và Sport. Các trang bị an toàn gồm có: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống kiểm soát thân xe VSM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ đỗ xe với 8 cảm biến trước/sau, cảm biến áp suất lốp, 7 túi khí…

  Có thể nói, Hyundai Elantra Sport 2018 xuất hiện thật sự là điều tuyệt vời đối với các tín đồ tốc độ. Xe đẹp và mạnh mẽ, mua về có thể tự tin so kè ngay với những mẫu xe khác. Còn nếu muốn chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp thêm, chạy track để thỏa sức trải nghiệm sức mạnh của Elantra Sport.

  Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về Hyundai Elantra Sport hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích dòng xe thể thao này. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn về dòng xe này, hãy nhanh tay tới với Hyundai Giải Phóng hoặc liên hệ qua hotline 0935 51 9889 các bạn nhé!
 19. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đánh giá xe SantaFe 2019 về thiết kế vận hành và nội ngoại thất. Hyundai SantaFe 2019 sở hữu thiết kế mới cuốn hút, kích thước lớn hơn, nhiều công nghệ tiên tiến cùng nhiều tuỳ chọn phiên bản được bán ra, Hyundai SantaFe là đối thủ nặng trĩu ký của những dòng SUV 7 chỗ như Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet Trailblazer hay những dòng SUV 5+2 chỗ Honda CR-V, Nissan X-Trail, Mitsubishi Outlander, Peugeot 5008…

  Dòng xe SUV 7 chỗ Hyundai SantaFe 2019 thế hệ hoàn toàn mới được Hyundai Thành Công lắp ráp tại Việt Nam, những tuỳ chọn phiên bản động cơ xăng và động cơ dầu, dẫn động 1 cầu và dẫn động 4 bánh…

  Hyundai SantaFe 2019 thế hệ mới kế tiếp được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước với cả tuỳ chọn động cơ xăng và động cơ dầu, chính thức giao tới tay khách hàng từ tháng 11/2019.

  Đánh giá Hyundai SantaFe 2019 về ngoại thất
  Đây là mẫu xe thuộc dòng SUV lâu đời mà Hyundai xây dựng. Nó cũng phân phối một trong những gói an toàn tốt nhất phân khúc, không gian rộng rãi và những tính năng tiện nghi. Thiết kế thế hệ thứ tư của Santa Fe mang mẫu mã SUV đặc trưng, giúp tăng cường vẻ ngoài đầy biểu cảm và trưởng thành hơn của chiếc xe.

  Mặt trước Hyundai Santa Fe vượt trội với lưới tản nhiệt Cascading (dạng thác nước), hệ thống chiếu sáng hỗn hợp bao gồm đèn LED ban ngày mỏng nét (DRL) được đặt trên đỉnh đèn pha LED. Ngoài ra, những đường nét thiết kế ở phần đầu nhấn mạnh vào chiều rộng và cảm giác mạnh mẽ của xe. Hyundai SantaFe 2019 được hãng xe Hàn áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới theo phong cách táo bạo hơn, được trang bị nhiều tính năng tiện nghi và kỹ thuật hỗ trợ lái xe tiên tiến.

  các thay đổi mới trên thế hệ thứ 4 sẽ giúp SantaFe tiếp tục đạt thành công về doanh số bán hàng, cải thiện sức ép lên những đối thủ Honda CR-V, Nissan X-Trail, Peugeot 5008 hay Toyta Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport.

  Điểm lôi kéo cho thiết kế xe Hyundai SantaFe 2019 tới từ cụm đèn pha ”mắt híp” Full-LED đẹp mắt, cụm đèn xi-nhan và đèn sương mù tạo hình khối chắc chắn nằm tách biệt trong những đường nét cơ bắp đầu xe giúp SantaFe trông cứng cáp hơn. Lưới tản nhiệt lục giác được tạo hình mới vượt trội với thanh crom to bản liền mạch cụm đèn xe.

  Từng đường nét trên Hyundai SantaFe 2019 được trau chuốt hơn giúp xe nối tiếp hấp dẫn các khách hàng trẻ cá tính. Xe được trang bị những tuỳ chọn Lazang hợp kim kích thước 18-19 inch, các chi tiết cản xe phong cách xe việt dã chắc chắn.

  Phần đuôi của Hyundai SantaFe 2019 toát lên vẻ tự tin với thiết kế cản sau nổi bật và đèn hậu dạng LED độc đáo. Đèn xi-nhan và đèn sương mù được tích hợp ở cản sau. Mẫu mã hệ thống đèn phía sau kết hợp cùng bộ khuếch tán cỡ lớn kế tiếp nhấn mạnh vào sự rộng rãi của xe. Đường nét mạ chrome như lời khẳng định đây là mẫu SUV bậc nhất, có lợi nhất của Hyundai.

  các thông số kích thước tổng thể dài x rộng x cao trên Hyundai SantaFe 2019 tương ứng 4.770 x 1.890 x 1.680 (mm), chiều dài cơ sở 2.765 mm. So với phiên bản cũ, SantaFe thế hệ thứ 4 dài hơn 70 mm, rộng hơn 10 mm, chiều dài cơ sở lớn hơn 65 mm. Các thay đổi đáng kể về thông số kích thước sẽ giúp SantaFe có không gian 3 hàng ghế và khoang hành lý lớn hơn. Mua xe Santafe 2019 "GIÁ CỰC SỐC" chỉ có tại Hyundai GIẢI PHÓNG

  Đánh giá nội thất Hyundai SantaFe 2019
  Phong cách trẻ trung và nhiều tiện nghi cao cấp vẫn là nét đặc thù của nhãn hiệu xe Hàn, đặc trưng là với dòng xe quan trọng như SantaFe. Điểm thu hút cho thiết kế nội thất mới trên Hyundai SantaFe 2019 tới từ kiểu ghế ngồi lớn sang, màn hình trung tâm vượt trội trên bảng tablo, những cửa gió điều hoà tạo hình đẹp mắt, đồng hồ lái khoa học số hiện đại…

  các tiện nghi cao cấp trên Hyundai SantaFe mới bao gồm: Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 7 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh cao cấp, tính năng chỉ đạo bằng giọng nói, cửa số trời toàn cảnh, Màn hình HUD hiển thị đa thông tin trên kính chắn gió, điều hoà tự động…

  Hyundai SantaFe 2019 là chiếc xe có nội thất ổn. Nhiều tính năng khoa học cao trở nên một phần trong không gian nội thất, thiết kế cabin gây ấn tượng với màu sắc ấm áp và hoa văn lấy cảm hứng tự nhiên. Điều này giúp tối đa hóa cả chức năng và tính thẩm mỹ.

  SantaFe 2019 có thể tích khoang hành lý lúc cả 3 hàng ghế sử dụng là 130L và mở rộng lên 625L lúc hàng ghế thứ 3 được gập gọn. Hyundai SantaFe 2019 còn trang bị một bộ sạc cảm ứng không dây (tiêu chuẩn Qi) cho điện thoại di động. Trạng thái sạc của điện thoại được hiển thị bằng đèn báo nhỏ trên màn hình. Để đảm bảo hành khách không để quên điện thoại trên xe, màn hình trung tâm trong cụm thiết bị sẽ hiển thị lời nhắc lúc tắt máy. Ngoài ra xe còn có thêm những cổng USB và giắc AUX tiêu chuẩn.

  những kỹ thuật an toàn và hỗ trợ lái xe trên Hyundai SantaFe 2019 bao gồm: Hệ thống cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo đụng phải trước và sau, cảnh báo điểm mù, khoá cửa thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình sáng suốt, phát hiện người đi xe đạp, ngăn chặn va vấp lúc mở cửa xe, phanh tự động khẩn cấp, camera 360 độ, hỗ trợ lái xe đường cao tốc…

  Đánh giá kỹ hơn về nội thất Hyundai SantaFe 2019 có thể thấy được sự lôi kéo với thiết kế ghế ngồi sang, đồng hồ lái hiện đại, vô-lăng 3 chấu thể thao, bảng hướng dẫn trung tâm phong cách thiết kế mới của hãng xe Hàn hiện tại.

  Nội thất của Santa Fe 2019 chú trọng vào tính thanh lịch mà một chiếc SUV bình dân ít lúc được trau chuốt. Khách hàng có tùy chọn 4 màu nội thất khác nhau, hài hòa giữa các chi tiết kim loại, gỗ, da hoặc da lộn. Tuy nhiên, theo nhận định của trang Car and Driver, một vài chi tiết bằng nhựa bên trong nội thất chưa thật sự tuyệt vời.

  Theo đánh giá của chuyên gia ôtô Richard Berry từ Car Guide, lúc kéo hết cỡ hàng ghế thứ 2 về sau, khoảng để chân của hành khách là siêu lớn. Richard cao đến 1,91 m nhưng đầu gối vẫn cách ghế trước 50 mm. Sự rộng rãi đó xuất phát từ việc chỗ để chân ở hàng ghế thứ 2 tăng 38 mm và chỗ ngồi cao hơn 18 mm.

  Khoảng không ở hàng thứ ba đã được tăng thêm 22 mm, việc ra vào hàng ghế cuối cũng siêu dễ dàng. &Ldquo;Tuy nhiên, Hyundai Santa Fe không buộc phải là mẫu SUV cỡ lớn, nên đòi hỏi sự thoả thích lúc ngồi ở hàng ghế sau cùng là điều không thể”, Richard cho biết thêm. Khoang hành lý Santa Fe 2019 được tăng lên 625 lít mang đến sự linh hoạt cho nhu cầu hàng ngày.

  Thông số kỹ thuật Hyundai SantaFe 2019
  Ở thế hệ mới, Hyundai SantaFe 2019 có kích thước tổng thể 4.770 x 1.890 x 1.680 (mm), chiều dài cơ sở 2.765 mm, những kích thước này đều mở rộng đáng kể so với phiên bản cũ giúp đáp ứng không gian cabin rộng rãi cho 3 hàng ghế.

  mẫu mã thiết kế mới của xe SantaFe 2019 lôi kéo với lưới tản nhiệt kích thước lớn, thanh crom sáng sủa liền mạch với cụm đèn LED đẹp mắt. Những chi tiết cản trước, ốp sườn xe và cản sau giúp xe trông năng động thể thao hơn, cụm đèn hậu LED tạo hình lôi kéo.

  Về sức mạnh vận hành, SantaFe 2019 được trang bị 3 phiên bản động cơ, tất cả đều đi kèm Hộp số tự động 8 cấp mới và hệ dẫn động 4 bánh AWD.

  • Xe SantaFe 2019 động cơ xăng 2.0 L tăng áp cho công suất 232 mã lực, mô-men xoắn 353 Nm
  • Xe SantaFe 2019 động cơ diesel 2.0 L cho công suất 183 mã lực, mô-men xoắn 402 Nm
  • Xe SantaFe 2019 động cơ diesel 2.2 L cho công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 441 Nm
  Trên thị trường thế giới, Hyundai SantaFe 2019 hiện đang được bán với những phiên bản động cơ xăng và động cơ dầu bao gồm: Động cơ 2.4L (công suất 185 mã lực, mô-men xoắn 241Nm), động cơ dầu 2.0L ( công suất 183 mã lực, mô-men xoắn 402 Nm) và động cơ dầu 2.2L ( công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 441 Nm). Các phiên bản động cơ đều đi kèm Hộp số tự động 8 cấp mới, hệ Dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh. Hiện vẫn chưa rõ ràng Hyundai Thành Công sẽ cung cấp phiên bản động cơ dầu nào tạo Việt Nam.

  Đánh giá SantaFe 2019 về trang bị an toàn
  Để tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn cao nhất châu Âu, Hyundai Santa Fe thế hệ thứ tư cung ứng một trong các gói an toàn bậc nhất và các tính năng an toàn trước tiên trong ngành phân phối ôtô. Tất cả các tính năng đều là một phần của công nghệ hỗ trợ lái xe và an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

  Hệ thống Rear Occupant Alert giám sát hàng ghế sau để phát hiện hành khách và cảnh báo khi có người rời khỏi xe. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ va chạm Cross-Traffic Collision Rear cũng lần trước tiên được áp dụng lên một chiếc Hyundai SantaFe 2019. Khi chuyển làn vào khu vực tầm nhìn giảm thiểu, hệ thống không chỉ cảnh báo người lái nếu có phương tiện tiếp cận từ phía sau, nó còn tự động hãm phanh.

  những trang bị an toàn thụ động trên SantaFe 2019 được cải thiện cường, độ cứng thân xe cải thiện lên đáng kể để bảo vệ hành khách trong trường hợp có va chạm. Đường kính mối hàn lớn hơn, khối lượng tổng thể của chiếc xe được giảm xuống và sản xuất khả năng chịu đụng phải cấp cao nhất. Cơ thể mạnh mẽ và hệ thống chiếu sáng tăng cường đảm bảo tính an toàn cần thiết, thân xe dùng thép có độ bền cao 57% – tỷ lệ thép cao nhất trong tất cả các loại xe Hyundai và cao hơn 15% so với thế hệ tiền nhiệm.

  Hyundai phân phối cho khách hàng một loạt những tính năng kết nối. Hệ thống thông tin giải trí SantaFe 2019 với màn hình 8 inch tùy chọn tích hợp tất cả những tính năng điều hướng, phương tiện và kết nối, hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto cũng như dịch vụ trực tiếp, cho phép hành khách chuyển nội dung của điện thoại thông minh quý phái màn hình 7 inch của hệ thống. Santa Fe cũng có màn hình hiển thị HUD mới nhất của Hyundai, trình chiếu những thông tin trực tiếp lên kính chắn gió. Đọc ngay [Cập nhật] Giá xe SANTAFE 2019 - Xe "NGON" - Giá trong tầm tay
 20. doankhuong91

  doankhuong91 Member

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trước sức nóng tỏa ra thị trường từ mẫu xe giá rẻ của, đại diện của Hyundai Thành Công vừa qua đã hé lộ khả năng chế tạo một chiếc xe rất rẻ ở Việt Nam để làm đối trọng với VinFast: Hyundai Santro 2019 đối trọng của VinFast Fadil.
  [​IMG]

  Được biết, đây là một mẫu xe hoàn toàn mới trong phân khúc hạng A với tên gọi Santro vừa mới được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ hồi tháng 10/2018. Santro 2019 không phải là một biến thể của chiếc Grand i10 đang được bán tại thị trường Việt Nam.

  Cụ thể tại Ấn Độ thị trường đông dân thứ 2 thế giới, Santro 2019 đang được bán với giá khởi điểm từ 389.000 Rs đến 564.000 Rs (khoảng 123,4 - 179 triệu đồng).

  [​IMG]

  Hãng Hyundai cho biết, Santro được phát triển ở hai trung tâm nghiên cứu giúp Hyderabad (Ấn Độ) và Hàn Quốc, với mức đầu tư khoảng 100 triệu USD trong thời gian 3 năm. Theo hãng xe Hàn, Santro là mẫu xe cách âm tốt và mạnh mẽ nhất phân khúc.

  Thiết kế của Santro kế tiếp được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế “Hyundai Fluidic Sculpture 2.0”. Vì thế, Santro vẫn giữ nguyên những đường nét thể thao. Lưới tản nhiệt cỡ lớn và đặt thấp, logo Hyundai tách biệt. Phía sau lắp camera lùi cùng hai cảm biến đỗ xe cùng cửa sổ chỉnh điện, khóa thông minh.

  [​IMG]

  Hyundai Santro 2019 là một chiếc xe được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Hyundai Grand i10. Tham khảo bảng giá xe hyundai i10 mới cập nhật. Xe có chiều dài, chiều rộng, chiều cao tương ứng lần lượt là 3.610 mm, 1.645 mm và 1.560 mm trong lúc chiều dài cơ sở chỉ 2.400 mm.

  Nếu đem so sánh với Grand i10 thì Santro có phần nhỏ con hơn với chiều dài ngắn hơn và có chiều rộng nhỏ hơn, chiều dài cơ sở nhỏ hơn nhưng bù lại Santro 2019 cao hơn một chút.

  Về vận hành, Hyundai Santro có 2 tùy chọn động cơ chạy bằng xăng và khí nén thiên nhiên CNG. Trong đó, động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1,1 lít tạo ra công suất tối đa 69 mã lực tại vòngtua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 99 Nm tại vòng tua máy 4.500 vòng/phút.

  Một điểm chung của những mẫu xe Santro 2019 là đều dùng một vành thép với mâm dạng đa chấu kích thước 14 inch. Ngoài ra,hãng Hyundai còn tích hợp thêm đèn báo rẽ vào gương chiếu hậu.

  [​IMG]

  Là một chiếc xe đô thị rất rẻ cho nên Hyundai Santro 2019 có nội thất có phần đơn thuần, tùy thuộc vào từng phiên bản. Trong đó 2 phiên bản cao cấp nhất Asta và Sportz được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch cho hệ thống thông tin giải trí và được tích hợp thêm Apple CarPlay và Android Auto.

  Tại Ấn Độ, dù mới chỉ ra mắt được chưa đầy một tháng, nhưng tính tới hết tháng 10, Hyundai Santro 2019 đã là mẫu xe bán cực kỳ chạy. Vì vậy, nếu được cung ứng tại Việt Nam, đây sẽ là đối thủ rất mạnh của nhiều mẫu xe trong phân khúc A như Kia Morning, Toyota Wigo, hay VinFast Fadil thậm chí là cả Grand I10.

  Chính vì thế, các gì Hyundai sẽ phải đau đầu để giải bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 toán là làm thế nào để sự xuất hiện của Hyundai Santro 2019 sẽ không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Grand i10.

  Chúng tôi sẽ nối tiếp cập nhật thêm các thông tin về mẫu xe này và chia sẻ tới bạn. Mọi thông tin về mẫu xe giá rẻ này sẽ được công ty ô tô Hyundai Giải Phóng chúng tôi liên tục cập nhật!

Chia sẻ trang này