Kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm chức năng của nhà máy Medistar Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. du.medistar

  du.medistar New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Kiểm nghiệm sản phẩm là quá trình quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của một sản phẩm, giúp đánh giá sản phẩm có nằm trong phạm vi cho phép và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

  Mục tiêu của kiểm nghiệm giúp nhà sản xuất đánh giá toàn diện sản phẩm, kiểm tra các khâu trong quá trình sản xuất, giúp người tiêu dùng an tâm sản phẩm về sản phẩm.

  Tất cả những sản phẩm khi sản xuất tại Medistar Việt Nam, ngoài việc kiểm nghiệm trực tiếp tại nhà máy, còn được kiểm nghiệm lần 2 tại các đơn vị trung gian độc lập uy tín như Trung Tâm Chứng Nhận phù hợp Quacert, Viện Kiểm nghiệm Hà Nội...

  Chính vì vậy, có thể nói, những sản phẩm thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam không những được trải qua các quy trình sản xuất được kiểm soát ngặt nghèo tuân thủ nguyên tắc ISO 22000 và GMP mà mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều đạt các chứng nhận kiểm nghiệm.

  Việc kiểm nghiệm thành phẩm trước khi ra thị trường thường chiếm thời gian từ 1 – 2 tuần. Do đó, sản phẩm trước khi được đưa tới các nhà thuốc và tới tay người tiêu dùng đều phải trải qua thời gian chờ đợi để được kiểm soát, đánh giá và nhận các chỉ tiêu thành phẩm đạt yêu cầu, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

  [​IMG]

  MEDISTAR VIET NAM

  Medistar.com.vn - Gia công, sản xuất thực phẩm chức năng
  KD : Nguyễn Văn Dự
  Liên hệ : 0971.693.555
  Đang tải...
 2. du.medistar

  du.medistar New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  MEDISTAR VIET NAM

  Medistar.com.vn - Gia công, sản xuất thực phẩm chức năng
  KD : Nguyễn Văn Dự
  Liên hệ : 0971.693.555

Chia sẻ trang này