Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. seomaieolen

  seomaieolen Member

  Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Đây là một câu hỏi được nhiều chị em gửi về chuyên mục "tư vấn sức khỏe" của suckhoevungkin.com. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này của các bạn và sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh huyết trắng. Xem thêm mẹo làm hồng vùng kín hiệu quả/

  [​IMG]

  Bệnh huyết trắng rất phổ biến ở chị em phụ nữ

  Huyết trắng là hiện tượng sinh lý bình thường của chị em phụ nữ, nó sẽ xuất hiện khi chị em có kinh nguyệt, tuy nhiên khi thấy huyết trắng ra nhiều hơn, có mùi hoạc có màu lạ chị em cần khám và tìm hiểu ngay nguyên nhân bởi đó chính là huyết trắng bệnh lý để lâu có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm liên quan tới phần phụ của chị em.

  Tìm hiểu huyết trắng sinh lý
  Huyết tráng sinh lý có màu trắng trong giống lòng trắng trứng gà, huyết trắng này tiết ra nhằm bôi trơn, giữ ẩm môi trường âm đạo, hạn chế không cho vi khuẩn xâm nhập tránh gây ra bệnh phụ khoa.

  Đối với huyết trắng bệnh lý
  Huyết trắng bệnh lý là loại huyết trắng xuất hiện thất thường, có thể ra nhiều hơn bình thường, có màu, mùi hôi, hoạc bọt kèm theo các triệu chứng ngứa âm đạo hoạc đau rát khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân có thể do nấm Candida, vi khuẩn, trùng roi.... hoạc cũng có thể do thay đổi nội tiết tố nữ.

  [​IMG]

  Đa phần chị em thường bò qua những dấu hiệu ban đầu của bệnh huyết trắng bởi những nguyên nhân sau:

  - Do ngại chia sẻ: Mặc dù biết sự thay đổi thất thường, biết mình có thể bị viêm nhiễm phụ khoa hoạc nặng hơn thế tuy nhiên chị em vẫn ái ngại khi chia sẻ triệu chứng bệnh với người khác và thường tự đi tìm cách chữa trị.

  - Do chủ quan: Khí hư ra khác thường và chị em nghĩ chắc không sao, tâm lý chủ quan và luôn nghĩ rằng chỉ cần vệ sinh một thời gian nữa bệnh sẽ tự khỏi.

  Nguy hiểm khi bị bệnh huyết trắng
  Bệnh huyết trắng chính là thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu ở chị em phụ nữ, làm mất sự tự tin trong giao tiếp, nhất là khi gần gũi với bạn tình bạn sẽ cảm thấy ngại và mất tự tin.

  Không những thế khi xuất hiện huyết trắng chị em phụ nữ còn có nguy cơ mắc các bệnh sau:

  - Viêm phụ khoa: Các bệnh viêm nấm, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, ung thư.... đều có triệu chứng ban đầu từ huyết trắng. Khi có các dấu hiệu bất thường cơ thể sẽ báo động cho bạn thông qua huyết trắng do đó bạn cần phải lưu ý khi cơ thể xuất hiện huyết trắng thất thường.
  >> Hướng dẫn cách massage vùng kín hiueej quả cho chị em tham khảo
  - Gây vô sinh và hiếm muộn: Có rất nhiều trường hợp bị bệnh huyết trắng mà không chữa trị dẫn tới vô sinh và hiếm muộn, với các trường hợp khí hư có mùi nâu, vàng... bạn cần phải lưu ý ngay để tránh vô sinh.

  - Ảnh hưởng tới thai nhi: Đối với chị em phụ nữ khi mang thai mắc bệnh huyết trắng sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sinh nở, tại một số trường hợp phải chuyển qua sinh mổ để nhằm tránh viêm nhiễm của vi khuẩn từ âm đạo của mẹ sang cho em bé.
  :
  Đang tải...
 2. dumbiti305

  dumbiti305 Member

  oke hay quá top, cái này ae tham khảo xem xét nè

  ahiii ahii

Chia sẻ trang này