Du lịch Khát vọng Việt - Dệt mộng kỳ nghỉ chào hè 2019

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. minh020419

  minh020419 New Member

  Hè thường là thời điểm các doanh nghiệp tổ chức đi du lịch. Với kinh phí hạn chế, các công ty, đơn vị vẫn có thể tham gia tour biển với giá hấp dẫn từ hãng lữ hành Khát Vọng Việt.

  Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch, đặc biệt là tour du lịch cho đoàn nội địa dịp hè, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi.  Du lịch đến những bãi biển đẹp và thưởng thức đặc sản biển là điều ai cũng muốn trải nghiệm.
  Với kinh nghiệm tổ chức tour cho nhiều loại hình doanh nghiệp, đoàn thể từ công nhân, viên chức đến giáo viên, học sinh hay người cao tuổi, cựu chiến binh… Khát Vọng Việt hiểu được mức ngân sách trung bình của một đoàn thường giao động trong khoảng 1-5 triệu đồng/khách.

  Vì thế, để thuận tiện cho việc quyết đinh lựa chọn nghỉ dưỡng cho tập thể, công ty đã công bố bảng giá tour khuyến mãi với mức giá ưu đãi hấp dẫn hè 2018. Độc giả xem thông tin chi tiết tại đây.

  [​IMG]

  Một số tour du lịch hè theo đoàn tại Khát Vọng Việt.
  Giá tour trên áp dụng cho đoàn 40 khách đi vào đầu tuần. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng người cụ thể.

  Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt

  Địa chỉ: Số 1, lô 4E, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline 0934507489 hoặc 096 270 5533

  Email: dulichkhatvongviet@gmail.com

  Website: dulichkhatvongviet.com
  Last edited: 21/5/19
  Đang tải...
 2. Hedvig

  Hedvig Member

  báo giá mình tất giáng sinh nhé thế giới đồ lót nữ chipi rất hài lòng

Chia sẻ trang này