phòng khám bác sĩ uy tín ở hà nội có tốt không

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. seomini842

  seomini842 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Phòng Khám Đa Khoa thanh bình Dương Chức năng của phòng khám là khám chữa bệnh: Nội tổng quát, khám chuyên khoa nội tiết, ngoại, sản, nhi, tai, mũi, họng, chuyên khoa thận, tham vấn ghép thận trong, mai sau sẽ có lọc thận. Các hàng ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn thành thị và tu nghiệp ở nước ngoài Mỹ, Pháp.

  Thế mạnh của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ được đào tạo bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 bản trong và ngoài nước, qua quá trình tu nghiệp ở Mỹ và Pháp; trang thiết bị đương đại các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy Huyết học Cell-dyn của Mỹ, máy thử tổng phân tách nước giải của Ý, máy Xquang, máy sinh hoá của Ý, kết quả nhanh chuẩn xác phục vụ cho chẩn đoán bệnh rất tốt.

  Phòng khám còn có máy siêu âm Dopher Apogee của Mỹ, máy đo điện tâm đồ của Nhật. sứ mạng của phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương luôn phấn đấu đến mục đích coi sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giúp người bệnh sớm khỏe mạnh và tự tín trong cuộc sống, là một phòng khám hàng đầu về chuyên khoa thận học của đô thị.

  Bên cạnh việc khám và chữa bệnh, phòng khám đa khoa yên bình Dương còn là điểm đầu trong công tác từ thiện phòng khám nhập chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Đức, phối hợp hiệp hội ADM vùng Rhômes Alpes miền Nam nước Pháp. Vận động hỗ trợ miễn phí máy chạy thận nhân tạo và các thiết bị y khoa khác cho các trung tâm y tế tuyến quận huyện địa phương ở miền Nam. Là tâm điểm trong vận động các doanh nghiệp Hồ Chí Minh cho những bệnh nhân nghèo phải lọc thận và ngay hỗ trợ tại các địa điểm như Bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định và vận động các kiều bào nước ngoài nhường cơm xẻ áo cho những bệnh nhân lọc thận.

  Phòng khám Đa khoa thăng bình Dương được thành lập năm 2009.

  Chức năng: khám chữa bệnh nội tổng quát - nội tiết - ngoại - sản - nhi, tai - mũi - họng - mắt - da liễu - chuyên khoa Thận - tham mưu ghép thận - lọc thận...

  Các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại các Bệnh viện lớn như Bệnh Viện dân chúng Gia Định, và các Bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về. hàng ngũ thầy thuốc có tâm với nghề nghiệp, phục vụ tốt cho bệnh nhân, nếu vượt khả năng sẽ chuyễn bệnh nhân lên Bệnh Viện quần chúng. # Gia Định và các Bệnh Viện khác.

  Các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, cao cấp, nhập từ nước ngoài...giúp chuẩn đoán bệnh nhanh & chính xác.

  Phòng khám còn có hợp đồng với Bảo Hiểm từng lớp. Khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT đúng quy định. Có nhận khám bệnh trái tuyến BHYT cho bệnh nhân, đóng phí từ 30%.
  Giảm giá cho công nhân - sinh viên - học sinh.

  Muốn biết về chúng tôi có thể truy cập: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa...nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn
  :
  Đang tải...
 2. ongbelup

  ongbelup Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Tại Nghệ An, nếu những ai có ý định khám chữa bệnh tại Đa Khoa Tâm Đức và đang băn khoăn không biết Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi có tốt không? thì xin được phép trả lời rất tốt. Mình đã từng khám chữa bệnh tại đây, phòng khám rất hiện đại, dịch vụ y tế rất chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, không phủ chờ đợi lâu như ở các bệnh viện lớn, nhân viên y tế phục vụ rất ân cần và nhiệt tình, luôn tỏ thái độ niềm nở, vui vẻ. Thực sự đây là phòng khám đa khoa tốt nhất mà mình từng đến.
  Last edited: 27/7/19

Chia sẻ trang này