Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. Bảo Lâm Minh

  Bảo Lâm Minh New Member

  Chọn đúng phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp là rất quan trọng. Đây sẽ là công cụ giúp công ty của bạn theo dõi hoạt động kinh doanh, đánh giá được sự phát triển. Tuy nhiên, có nhiều loại giải pháp phần mềm ERP và bạn nên hiểu biết thêm về nó để triển khai thành công cho doanh nghiệp.

  Thế nào gọi là một giải pháp phần mềm ERP

  Có thể bạn chưa biết, ERP là viết tắt của từ Enterprise Resource Planning (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp). Ngay cả ý nghĩa đó, bạn nhìn vào cũng chưa thể biết hết về nó là như thế nào. Nói một cách tổng quát, ERP là giải pháp sử dụng phần mềm để quản lý cơ quan, doanh nghiệp bạn một cách toàn diện nhất.

  Như đã nói ở phần trên, phần mềm ERP sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi điều hành và theo dõi sự phát triển tại đơn vị. Hệ thống này có khả năng tích hợp được nhiều nghiệp vụ công việc khác nhau từ tài chính kế toán, bán hàng, kinh doanh, kiểm kho,… vào trong một phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ ERP ngày nay phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực hơn như y tế, bất động sản, giáo dục, kinh tế,…

  [​IMG]

  Ưu điểm khi sử dụng một phần mềm ERP

  So với việc dùng nhiều phần mềm quản lý khác nhau trong cùng bộ máy công ty, dễ làm chậm tiến độ điều hành và công việc chung. Trong khi ERP là một chương trình duy nhất và các module của nó có chức năng tương tự như các phần mềm nghiệp vụ riêng lẻ. Tất cả mọi thông tin, dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa, giúp các bộ phận thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

  Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo có thể cập nhật nhanh nhất tình hình hoạt động, mua bán tại đơn vị thông qua báo cáo từ phần mềm ERP. Hệ thống quản trị doanh nghiệp này giúp bạn tạo lập nhanh các báo cáo, đầy đủ và chi tiết nhất với các số liệu thống kê chính xác. Không những thế, nó còn giúp bạn xử lý toàn bộ quy trình từ khâu tiếp nhận thông tin đơn hàng, kiểm tra dữ liệu kho, tạo hóa đơn, lập báo cáo thu mua,… vô cùng đơn giản.

  Một ưu điểm khác của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là thay đổi tích cực thói quen làm việc của mọi nhân viên trong công ty. Dùng chung một hệ thống, góp phần tăng nhanh năng suất, hiệu quả công việc và hỗ trợ lẫn nhau của nhân viên. Đây cũng là công cụ quản lý cao cấp hàng đầu thế giới, ứng dụng của nó ngày càng phổ biến với mọi quy mô doanh nghiệp.

  Ngày nay, nếu đơn vị bạn không muốn mua trọn gói phần mềm quản lý doanh nghiệp thì có thể lựa chọn dịch vụ phần mềm theo yêu cầu. Các nhà cung cấp giải pháp ERP sẽ tùy chỉnh và cài đặt phần mềm quản lý dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Tùy theo mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà phần mềm ERP có thể thay đổi để phù hợp hơn và dễ dàng sử dụng nhất khi triển khai.

  [​IMG]

  Tại sao cần phải sử dụng giải pháp phần mềm ERP ?

  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, công cụ phần mềm này giúp quản lý và kiểm soát thông tin hàng hóa, kế toán, mua bán, và sẽ giữ cho bạn hiệu quả và sinh lợi nhuận lâu dài. Có thể bạn chưa biết, các chương trình quản lý ERP luôn được các tổ chức, doanh nghiệp lớn đầu tư sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây các nhà phát triển phần mềm đang xây dựng các gói nhỏ hơn để phù hợp với quy mô kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp theo quy mô công ty

  Các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các công ty lớn thường được xây dựng ngay từ đầu và nó phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp đó. Giải pháp ERP cho tổ chức lớn gần như quản lý toàn diện mọi hoạt động, các phòng ban liên quan.

  Bên cạnh đó, với một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, một phần mềm được thiết kế riêng theo ngành nghề, lĩnh vực sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Hầu hết các gói dịch vụ phần mềm doanh nghiệp nhỏ được chia thành ba loại để phục vụ cho các công ty sản xuất, tài chính và hậu cần.


  Ngày nay, nếu bạn không có nhu cầu mua trọn gói một dịch vụ phần mềm tổng thể, thì bạn có thể thuê những nhà cung cấp gia công, xây dựng nên một hệ thống với các module tùy chỉnh để đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho doanh nghiệp bạn.

  Phần mềm quản lý ERP theo ngành, lĩnh vực cụ thể

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp cho từng ngành như phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, sản xuất, y tế, giáo dục,… rất đa dạng và mang đến hiệu quả cao cho bạn.

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cần phần mềm quản lý ERP

  Mặc dù phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP có thể bao gồm mọi thứ từ quản lý chuỗi cung ứng đến các giải pháp kế toán cũng như quản lý quan hệ khách hàng, doanh nghiệp của bạn có thể không cần phải nhập liệu thủ công hết tất cả các chức năng này. Nhưng, vấn đề chi phí đầu tư cho một phần mềm ERP tổng thể là khá lớn. Do đó, các nhà phát triển phần mềm cung cấp các giải pháp hợp lý nhất với mức giá thấp hơn, hiệu quả về mặt chi phí hơn và doanh nghiệp bạn sử dụng ngay tính năng tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
  :
  Đang tải...
 2. minhhoang2004

  minhhoang2004 New Member

  Phần mềm này khá hợp với doanh nghiệp. Tôi cũng là người doanh nghiệp nên tôi sẽ thử phần mềm bạn. Cám ơn bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết của bạn.

Chia sẻ trang này