Canxi Nano là gì? Tại sao lại chọn Canxi Nano K2?

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

 1. Mediphar USA

  Mediphar USA New Member

  Canxi là một trong những thành phần vô cùng quan trọng có trong xương, là khoáng chất tạo ra xương tự nhiên, có đến 99% lượng canxi trong cơ thể nằm tại răng và xương. Tuy nhiên nguồn canxi không thể tự tổng hợp mà cần phải có sự bổ sung, cung cấp từ nguồn dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và một số tác nhân khác.

  Công dụng của Canxi Nano K2

  Vì được bào chế dưới dạng nano siêu nhỏ nên Canxi Nano K2 có khả năng hấp thụ rất lớn vào mạch máu, tìm tới những nơi cần bổ sung một cách dễ dàng nhất. Canxi Nano K2 có tác dụng:


  l Bổ sung canxi carbonate và vitamin D3 một cách đồng thời cho cơ thể.

  l Chống loãng xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

  l Phòng ngừa và ngăn chặn thoái hóa khớp xương.


  Đồng thời vì là dạng nano nên Canxi Nano K2 khi cung cấp vào cơ thể sẽ giảm đi lượng cung cấp canxi theo đường ăn uống hàng ngày mà vẫn không mất đi hiệu quả tương đương. Vì thế người bệnh sẽ không xảy ra tình trạng táo bón, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa.


  Có một lưu ý đó là nhiều người lầm tưởng đây là thuốc Canxi Nano K2 nhưng đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc nên không có khả năng chữa bệnh.


  Canxi Nano K2 có thích hợp bổ sung cho trẻ?

  Khi bé bị còi xương, suy dinh dưỡng, câu hỏi bổ sung canxi như thế nào cho con yêu luôn là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Thực tế có nhiều người đau đầu vì thấy con không được khỏe mạnh và phát triển như các bạn đồng trang lứa. Lúc này quyết định bổ sung canxi cho con là việc làm cần thiết nhưng bố mẹ cần chú ý một số vấn đề sau:


  l Canxi được bào chế dưới dạng nano sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ được tốt hơn so với canxi thông thường. Bởi ứng dụng nano rất nhỏ, thẩm thấu dễ dàng vào mạch máu là lựa chọn tối ưu để sử dụng cho trẻ. Từ đó giúp hệ thần kinh hoạt động bình thường, tìm kiếm chính xác nơi cần canxi để bổ sung.


  l Lựa chọn canxi kết hợp cùng vitamin D3 và các khoáng chất khác sẽ giúp quá trình hấp thu được hiệu quả nhất.Nhưng khi bổ sung canxi bố mẹ lại quên không bổ sung đồng thời vitamin D3. Chính vì thế giải pháp tốt nhất là lựa chọn sản phẩm có sự kết hợp cả 2 nguyên tố này: Canxi Nano K2
  Đang tải...
 2. PhuongLan18

  PhuongLan18 Member

Chia sẻ trang này