4 dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư ở vùng cơ thể phía dưới các đấng mày râu cần chú ý

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Vũ Nhung

  Vũ Nhung Active Member

  Bài viết:
  1,255
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn phát hiện có sự thay đổi về hình dạng hay kích cỡ tinh hoàn, sự xuất hiện của một cục u mà trước đây chưa hề có hay cảm giác đau khi chạm vào "cậu nhỏ", hãy tới gặp bác sĩ ngay.


  1. Gặp vấn đề về tiểu tiện - Có thể liên quan đến ung thư tuyến tiền liệt

  Đó là tình trạng đi tiểu nhỏ giọt, bị rò tiểu, cảm giác thôi thúc muốn "giải quyết nỗi buồn" hoặc liên tục phải thức dậy trong đêm để vào nhà vệ sinh. Đau khi bạn đi tiểu và gặp rất nhiều khó khăn mỗi lần tiểu tiện, dù bạn có "muốn" tới mức nào. Tất cả đều là dấu hiệu báo động.

  [​IMG]

  Phái mày râu nên tới gặp bác sĩ nếu họ nhận thấy bất kỳ thay đổi nào kể trên. Phì đại tuyến tiền liệt có thể là nguyên nhân và nếu vậy cũng đồng nghĩa với ung thư tuyến tiền liệt. Các dấu hiệu khác của căn bệnh này bao gồm đau lưng dưới, đau trực tràng, hông hoặc xương chậu.

  2. Xuất hiện một cục u trên tinh hoàn - Có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư tinh hoàn

  Việc tự kiểm tra có ý nghĩa rất quan trọng. Nếu bạn nhận thấy một cục u, một khối nặng hoặc dày lên, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư tinh hoàn.

  Ung thư tinh hoàn phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi. Vì vậy, đừng nghĩ rằng bạn miễn dịch chỉ nhờ tuổi trẻ - đây không phải là căn bệnh của một người già.

  3. Có máu trong phân hoặc nước tiểu - Có thể là dấu hiệu cảnh báo khẩn cấp của ung thư ruột, ung thư bàng quang hoặc thận

  Thêm một vấn đề liên quan tới hoạt động vệ sinh hàng ngày. Phát hiện máu trong phân hoặc nước tiểu là nguyên nhân số 1 và số 2 để lên lịch hẹn khám với bác sĩ.

  [​IMG]

  Thấy máu trong phân kết hợp với sự thay đổi trong thói quen đi vệ sinh của bạn, ví dụ như đi thường xuyên hơn bình thường, bị táo bón nhiều hơn... Và nếu có bất cứ điều gì khác thường đối với bạn, hãy đi kiểm tra ngay.

  Nếu bạn phát hiện máu trong nước tiểu, đó có thể là dấu hiệu của ung thư bàng quang hoặc thận.

  4. Những thay đổi của tinh hoàn - Dấu hiệu cảnh báo đầu tiên của ung thư dương vật

  Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trên lớp da dương vật, đừng bỏ qua. Đó có thể là một mảng đỏ, nốt phát ban sẫm màu dưới bao quy đầu, thay đổi màu sắc hoặc một mảng da dày hơn.

  Chúng có xu hướng là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên của ung thư dương vật - loại ung thư riêng của cơ quan này. Các dấu hiệu khác bao gồm cục u, vết sưng, loét hoặc đau và dịch tiết có mùi.

  Ung thư dương vật có thể gây tử vong và bệnh nhân có thể phải chịu kết cục là dương vật bị cắt cụt. Vì vậy, mọi bất thường đều đáng để đi kiểm tra - bạn đâu muốn mạo hiểm với mạng sống của mình. Nhận biết bất kỳ thay đổi và hãy kiểm tra càng sớm càng tốt.
  :
  Đang tải...
 2. Ghế Massage OHARi

  Ghế Massage OHARi New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này