Biện pháp phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 Member

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Phá thai an toàn được hiểu là việc sử dụng các biện pháp của y tế nhằm kết thúc thai kỳ trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu như trước đây đình chỉ thai nghén chỉ dừng lại ở những biện pháp nguy hiểm như: Vận động mạnh gây sảy thai, dùng thuốc, sử dụng thuốc bắc… thì ngày nay, sự phát triển của y học hiện đại đã giúp người phụ nữ được tiếp cận nhiều hơn với các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.


  Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, tùy vào điều kiện cụ thể mà thai phụ sẽ được chỉ định áp dụng các phương pháp phá thai an toàn nói chung trong đó có phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hay phá thai ngoại khoa (nong, hút thai) nói riêng. Cụ thể:


  + Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là việc dùng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, nhanh chóng, đơn giản không phải can thiệp vào cổ tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày). Thuốc dùng trong phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để tống thai ra ngoài hiệu quả đến 98%. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa chỉ định. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc và uống thuốc.


  + Nạo, hút thai là việc sử dụng các dụng cụ (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối)hiệu quả lên đến 98%. Thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, cơ sở y tế đạt chuẩn (được cấp phép, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng,…)


  Phương pháp phá thai an toàn nên thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một dẫn chứng điển hình đáng tin cậy. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.
  :
  Đang tải...
 2. logicweb040

  logicweb040 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Phá thai là hành động không bao giờ được khuyến khích, nếu không phải bắt buộc thì đừng nên bao giờ có suy nghĩ ấy trong đầu. Nói ngược lại thì vì những hoàn cảnh không thể làm gì khác mà có quyết định phá thai thì nên suy nghĩ thật kỹ càng và lựa chọn những nơi thực sự uy tín để thực hiện, tránh những hậu quả không đáng có xảy ra. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ phá thai Hải Phòng uy tín, an toàn thì nên liên hệ đến Phòng khám đa khoa Hồng Phát để thực hiện 1 cách mau chóng và không đau dưới sự chỉ đạo của các bác sĩ am hiểu kiến thức về vấn đề này. Ngoài ra, nơi đây còn đang hỗ trợ những người không đủ điều kiện thực hiện với 1 mức chi phí phá thai phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này