Nắm rõ 3 cách gửi hồ sơ Cao đẳng Dược chuẩn, nhanh và tiết kiệm năm 2020

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. phuongqn

  phuongqn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sử dụng 3 hình thức nhận hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể tham khảo và Cách để lựa hình thức nộp hồ sơ phù hợp nhất.
  các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

  Để hoàn Thành công tác Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh ngoài đảm bảo tốt điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, các em cần hành nghề thêm một Bộ GDĐT hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, cơ sở, sđt)
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ Tuyển sinh về ban giám hiệu nhà trường dựa 3 cách cơ bản sau:

  • Gửi đứng tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo trung tâm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ đứng tiếp có có thể đăng kí ứng tuyển làm việc ở tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐẲNG KÝ làm việc ở TUYẾN.
  Do đó các em có thể Việc chọn lựa từng hình thức đăng ký xét tuyển để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được kiến thức ban xét tuyển ban giám hiệu nhà trường sẽ tiến hành Tuyển sinh và thông báo Thành công đến những em trong thời giờ sớm nhất.

  [​IMG]

  quyết định về mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược chính quy
  Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ Tuyển sinh, thí sinh sẽ có mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Đây là khoảng mức thời gian sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn cũng như Kỹ năng ngành nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Bên cạnh đó với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng độ chất lượng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về Kĩ năng hành nghề nhiệm vụ.

  Vì vậy ngay từ hôm nay những em có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu khi đã tốt nghiệp THPT.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này