Mở khóa học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. phuongqn

  phuongqn Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Với ý muốn nâng cao chi phí trị bằng cấp cho các thí sinh học chuyên khoa Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở những khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020.
  Điều kiện đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020
  Để có thể Cao đẳng Hộ sinh hệ học liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020 thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hay tốt nghiệp Trung cấp một nghề ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe ví dụ: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,… mới được phép liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Trong trường hợp thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (trừ chuyên khoa Hộ sinh) phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp đào tạo 3 tháng.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong mức thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Hộ sinh thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhẹ nhàng hơn Đại học rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có niềm ước mơ chuyên khoa Hộ sinh đều có cơ hội học tập, nghiên cứu đúng lĩnh vực ước mơ của mình.

  [​IMG]

  địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh đạt chất chuẩn chất lượng
  mức thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ học liên thông từ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là từ 15 đến 18 tháng, dựa quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán Bộ GDĐT y tế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Hộ sinh là đạt tiêu chuẩn để hành nghề việc tại những bệnh viện, địa điểm y tế. Thực hiện liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh cũng giúp nâng cao uy tín nguồn nhân viên đội ngũ của chuyên khoa này, do đó hãy Chọn lựa học tập nghề Hộ sinh ngay từ hôm nay.

  Tìm được cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yếu tố vô cùng quan trọng, địa điểm dạy học tốt sẽ giúp thí sinh nắm được những thông tin chuyên ngành một cách tốt nhất, cũng như khả năng tay ngành và Tiến bộ sẽ thuần thục hơn. Những thí sinh ước mơ ngành này có thể Lựa chọn đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giáo viên ưu tú, các chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho người học thực tập… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở dạy học lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng Việc chọn lựa.

  Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm các gì?
  • Phiếu đăng ký Nhập học học liên thông Cao đẳng Y dược;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành ứng tuyển (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra các dược sĩ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về cơ sở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này