1. Xuan Anh

  Xuan Anh New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phòng khám Đa khoa Đại Tín trong thời gian gần đây được nhiều người bệnh trong và ngoài tỉnh ưu tiên lựa chọn. Lý do vì sao phòng khám đạt được những thành tựu như trên? Liệu chất lượng dịch vụ của phòng khám có tốt không? Dưới đây là những review về Phòng khám Đa khoa Đại Tín – Thủ Dầu Một dựa trên những trải nghiệm thực tế.  Review Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín – Thủ Dầu Một  [​IMG]  Tọa lạc tại số 306, đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Đại Tín là cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế Bình Dương cấp phép hoạt động. Trong những năm trở lại đây, phòng khám là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh quen thuộc của đông đảo người bệnh. Để đạt được những thành tựu như trên, phòng khám đã không ngững vắt, đầu tư, nâng cao cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh.

  Chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Đa khoa Đại Tín với sự đánh giá cao từ giới chuyên môn đầu ngành. Phòng khám với sự phối hợp của hàng ngũ y bác sĩ giỏi theo từng chuyên khoa như phụ khoa, nam khoa, bệnh tầng lớp, bệnh da liễu, Tai - Mũi Họng, hậu môn - trực tràng... và sự đầu tư đổi mới hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đương đại là những đột phá giúp phòng khám tạo dựng thương hiện riêng giờ.

  Điểm khác biệt lớn nhất của phòng khám với hầu hết các phòng khám đa khoa khác là quy trình thăm khám được xây dựng khoa học theo tiêu chuẩn "1 bệnh nhân - 1 bác sĩ". Bệnh nhân có thể chuẩn y hệ thống tư vấn để để đặt lịch hẹn Online theo thời kì mong muốn, được đón tiếp tận tình khi đến phòng khám và được chỉ dẫn chi tiết trong suốt quá trình điều trị.

  tổn phí thăm khám và điều trị tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế tỉnh Bình Dương. Các thầy thuốc chuyên khoa sẽ thông báo trước các danh mục phí tổn cho người bệnh kèm theo phác đồ điều trị giúp người bệnh có thể chọn lựa phương pháp điều trị phụ hợp với bản thân nhất.

  Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của phòng khám người bệnh có thể liên quan đến Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, tỉnh thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các thầy thuốc chuyên khoa tương trợ tham vấn.


  Phòng khám Đa khoa Đại Tín

  Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;

  thời kì khám bệnh: 8h00 – 20h00 (làm việc cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết);

  Điện thoại: (02)74 3685 999

  Website : https://dakhoadaitin.vn/
  :
  Đang tải...
 2. logicweb040

  logicweb040 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát được đánh giá địa chỉ "vàng" trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội. Liên hệ ngày đến phòng khám giải đáp mọi vấn đề về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hải Phòng, mọc mụn ở môi bé vùng kín, chi phí chữa xuất tinh sớm, nam giới có nên cắt bao quy đầu không, chữa sùi mào gà uy tín tại Hải Phòng....

Chia sẻ trang này