[ĐÁNH GIÁ] 1 Số Dự Án Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Điền Land

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. shopdamvaynguhcm

  shopdamvaynguhcm New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Phúc Điền Land kinh doanh chủ yếu tại tỉnh Vũng Tàu, Thành phố HCM với khu vực Bình Dương, là đơn vị đầu tư và đơn vị phân phối của các dự án căn hộ thành công.
  [​IMG]

  http://google.am/url?q=https://baomoi.com/phuc-dien-land-cong-bo-du-an-golden-city/c/27914786.epi
  Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Phúc Điền Land

  PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với tín niệm mãnh liệt sẽ mang đến nơi ổn định gia đình lý tưởng cho cộng đồng. Hơn hai năm hoạt động Phúc Điền Land đã thương lượng hơn 700 căn hộ đến tay người mang nhu cầu. Việc lựa chọn cộng tác cùng các đối tác mang tầm nhìn, sứ mạng cũng như kinh nghiệm càng tăng uy tín của Phúc Điền Land.
  Đúng với tầm nhìn & sứ mệnh của mình: “Kiến Tạo – An Cư” Phúc Điền Land luôn làm cho việc sát với mục tiêu của mình:
  – Mang lại cho người dùng nơi an cư lý tưởng và sinh lời lớn
  – Bảo đảm cuộc sống của viên chức.
  – Uy tín với nhà đầu cơ và đối tác.
  Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là nhân tố quan yếu quyết định sự thành công ở Phúc Điền Land. Phúc Điền Land ko giới hạn tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên ngành cũng như nhiệt huyết với công tác. Song song đó chúng tôi cũng luôn mang một vài chế độ đãi ngộ anh tài phù hợp cùng mỗi đối tượng nhân viên giúp khuyến khích hữu hiệu công tác.
  Đề cao và coi trọng kiến thức, sự thông minh, máu nóng, nghĩa vụ, ý thức kết đoàn chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mục đích đáp ứng một cách thức phải chăng nhất gần như các nhu cầu về bất động sản của khách hàng trên mọi miền quốc gia.
  Một số dự án nhà ở của Phúc Điền Land

  - Dự án Đất nền Long Điền - huyện Long Điền - khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu
  - Chung cư Aria Vũng Tàu
  - The Emerald Golf View Thuận An
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này