Bột quế nguyên chất Trà My – Quảng Nam

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

 1. Bột quế nguyên chất của công ty TNHH Hương Quế là một trong những sản phẩm có chất lượng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
  Bột quế là một loại thảo dược tốt nhất từ xưa đến nay, thời vua chúa ai cũng đã dùng Bột quế và công dụng mang lại rất tốt, bột quế là một thảo dược hay thấy trong các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 thuốc đông y.
  Bột quế của công ty Hương Quế được lấy từ nguồn gốc đã có truyền thống lâu năm trong nghề trồng quế. Đó là quế Trà My được người dân ở đây chăm sóc, nằm trên dãy trường sơn, những cây quế có tuổi thọ vài chục năm.
  Bột quế là một loại dược liệu quý, được nhiều người hiện nay tin dùng bởi công dụng mà bột quế mang lại quá lớn.  [​IMG]  [​IMG]

  Bột Quế Trà My


  Bột quế có thể dùng cho nhiều độ tuổi như: Lợi sữa cho các bà mẹ mới sinh, giảm đau do chứng viêm khớp, tốt cho đường tiêu hóa, giảm viêm đường tiết niệu, bảo quản thực phẩm…

  Ngoài ra, công ty Hương Quế còn làm các sản phẩm từ quế những sản phẩm này cũng rất tốt cho sức khỏe con người như: Nịt bụng hương quế, dép hương quế, lót dày hương quế, tinh chất dầu quế, bột quế…những sản phẩm này được công ty bày bán tại cửa hàng của mình và ở trên website công ty.

  Công ty Hương Quế rất mong được sự quan tâm của người tiêu dùng bởi những sản phẩm làm ra đều mang giá trị tinh thần khá cao. Đây là một trong những lý do mà hương quế muốn đem những thứ mình làm ra đến tay người tiêu dùng.

  Mọi thông tin về sản phẩm - Hương Quế được làm từ bột quế Trà My nguyên chất bạn đọc vui lòng liên hệ về:

  Công ty TNHH Hương Quế

  Địa chỉ: Tổ 11, Khối Đà Sơn, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  ĐT : 0511.3737078 hoặc 0982119247

  Hoặc tham khảo thêm tại website: http://huongque.com.vn

  Blog: http://sanphamlamtubotquenguyenchat.blogspot.com

  Face: https://www.facebook.com/sanphamlamtubotquenguyenchat
  Đang tải...
 2. Lưu Diễm My

  Lưu Diễm My New Member

  bột quế công dụng hay vậy lun hở anh
  hungdanangtrade thích bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 này.
 3. Vâng Chị!
  Bột quế nổi tiếng xưa nay, thời vua chúa họ sử dụng.
  công dụng chúng thì rất nhiều đó chi!
  nếu chị quan tâm thì có thể gọi lại cho em 0969285425

Chia sẻ trang này