Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Mai Ngọc Toàn Thi

  Mai Ngọc Toàn Thi New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Quy trình tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng là phương pháp tẩy trắng sử dụng một máng plastic đựng thuốc mà bạn sẽ tự đeo tại nhà vào mỗi đêm. Quy trình thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện theo sự hướng dẫn của nha sĩ.
  [​IMG]
  Bước đầu tiên, bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được nha sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, nếu phát hiện có bệnh lý nào về răng, nha sĩ sẽ chỉ định cho bạn điều trị bệnh triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng. Sau khi thăm khám, dấu hàm của bạn sẽ được lấy mẫu bằng thiết bị chuyên dụng để chuẩn bị cho khâu thiết kế máng tẩy tương thích với hình dạng hàm.

  Bước thứ hai, nha sĩ sẽ làm vệ sinh sạch khoang miệng, xử lý bề mặt răng để hỗ trợ cho thuốc tẩy trắng phát huy hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

  Bước cuối cùng, nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách cho thuốc vào máng, cách đeo máng cũng như dặn dò thời gian cũng như những điều cần tránh trong ăn uống. Kết thúc bước này, bạn có thể trở vệ tự mình trải nghiệm quy trình tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng.
  Đang tải...
 2. trân

  trân New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Tẩy trắng răng tại nhà mà phải đi đến nha khoa để được tư vấn vậy làm tại nha khoa luôn cho tiện vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian nữa.
 3. ho thi dieu

  ho thi dieu New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  hóa chất không chứ tốt gì đâu ><
 4. Lesonmarketing

  Lesonmarketing Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng sợ hại sức khỏe lắm, đẹp thì cũng muốn nhưng vẫn sợ
 5. dienlanhbatung

  dienlanhbatung New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  điều hòa nội địa nhật bãi nguyên bản 100% - mỹ phẩm cao cấp sk-ii japan nội địa chính hãng

Chia sẻ trang này