Làm thế nào để có một hàm răng trắng sáng ?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Chắc hẳn ai cũng ao ước mình sở hữu một hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. Nụ cười là một trong những điểm nhấn đầu tiên tạo nên ấn tượng cho người đối diện. Vậy làm thế nào để có một hàm răng trắng sáng ?. Hãy cùng tìm hiểu qua bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết sau đây nhé.

  Thực tế màu răng của mỗi người bị biến đổi theo thời gian và ở các mức độ khác nhau. Các nguyên nhân gây ra răng vàng ố có thể là do gen di truyền, các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng như thói quen ăn uống, vệ sinh không hợp lý hoặc do tuổi tác,…

  Các giải pháp để cải thiện màu răng

  Hiện nay có rất nhiều giải pháp để khắc phục hàm răng vàng ố như bọc răng sứ, tẩy trắng răng. Tuy nhiên dựa vào nhu cầu và mức độ nhiễm màu của răng mà lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng:

  Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng được mọi người ưa chuộng nhất. Có hai phương pháp tẩy trắng răng phổ biến là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Tẩy trắng răng là an toàn và hiệu quả nếu bệnh nhân thực hiện có sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.


  + Tẩy trắng răng tại nhà: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ lấy dấu răng để chế tạo ra máng tẩy phù hợp. Tiếp đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng thuốc, máng tẩy cũng như liều lượng, thời gian sử dụng để bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Đối với phương pháp này, bệnh nhân có thể chủ động được thời gian điều trị và ít tốn kém chi phí hơn khi thực hiện tại nha khoa. Tuy nhiên phương pháp này cần có sự kiên trì và hiệu quả của nó thì không bằng khi thực hiện tại nha khoa.
  + Tẩy trắng răng tại nha khoa: Phương pháp này đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng nhờ vào sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng răng và sự kích hoạt của các tia ánh sáng với cường độ mạnh ( tia laser,…). Thông thường một ca tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất khoảng 60 phút và cho ra kết quả nhanh chóng.

  Tuy nhiên tẩy trắng răng tại nha khoa có chi phí cao hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Vì vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm cho mọi người. Giá tẩy trắng răng tại nha khoa là 2.500.000 / hai hàm. Đối với những trường hợp răng bị nhiễm tetra thì giá dao động khoảng từ 3.000.000 – 5.000.000 / hai hàm tùy vào mức độ răng.


  [​IMG]
  Bọc răng sứ

  Với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng và tẩy trắng răng vẫn không thể khắc phục được thì bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo nhất. Bọc răng sứ là quá trình mài cùi răng chụp một mão răng sứ lên trên răng thật. Mão răng sứ sẽ có kích thước vừa khít và màu sắc hoàn toàn giống với răng thật để tạo tính thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng.

  Dù sử dụng bất kì giải pháp làm trắng răng nào thì cũng không thể giữ được màu răng trắng sáng mãi mãi. Vì vậy bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách để giúp duy trì tuổi thọ cho màu răng và sở hữu hàm răng khỏe mạnh nhé.

  Nguồn bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết Làm thế nào để có một hàm răng trắng sáng ? lấy tại congdongsuckhoe.tumblr.com.
  :
  Đang tải...
 2. đẹp nhưng có hại sức khỏe không? răng sứ cũng chỉ là răng giả thôi, mình sợ sau này về lâu sẽ hại sức khỏe

Chia sẻ trang này