Cách SEO Onpage hiệu quả ít cần đến backlink

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

 1. tieulinhvu

  tieulinhvu Administrator

  Các bạn đã biết qua về kỹ thuật SEO thì bạn có thể hiểu rõ SEO chia làm 2 phần đó là SEO ONPAGE và SEO OFFPAGE. Trong đó SEO ONPAGE là tối ưu hóa các yếu tố trên website để bộ máy tìm kiếm nhìn website của mình một cách thân thiện hơn. Nó rất có lợi cho website của bạn.

  Trước tiên chúng ta cùng so sánh về onpage và offpage

  - Onpage chỉ quan tâm nhất đến nội dung bên trong của website và bên ngoài website, tối ưu hóa các thẻ chuẩn SEO

  - Offpage chỉ đi rải link forum, thứ hạng lên xuống bất thường, có thể lên top rồi lại dance và biến mất. Vị trí thay đổi bất thường, khó kiểm soát

  SEO onpage từ khóa tiến triển rất tốt vì khi onpage chúng ta đã tối ưu website từ khi mới bắt đầu, tối ưu website từ những cái nhỏ nhất trong site. Còn đối với offpage chủ yếu là build link, lúc đầu các bạn tối ưu site nhưng đến khi build link thì các bạn bị lãng quên đi việc onpage bên trong site, lúc nào cũng chỉ để ý tìm kiếm những forum PR cao, dofolow, lượng truy cập nhiều….

  seo onpage Cách SEO Onpage hiệu quả ít cần đến backlink

  Sau đây là điểm mạnh và yếu của onpage và offpage

  - Onpage điểm mạnh của nó là tối ưu thân thiện với người dung và google từng chi tiết nhỏ nhất trong site nên site rất chất lượng từ khi mới tạo lên site khiến google rất tin tưởng và quan tâm nhiều đến site. Sự sống của offpage là 100% và sẽ tránh được mọi thuật toán của google.

  - Offpage điểm mạnh là lên nhanh, điểm yếu chỉ spam quá mức sẽ bị dance hoặc panda. Đặc biệt điểm yếu nhất của seo offpage là, nếu Offpage quá đà mà bị google phạt site nhẹ thì dance, nặng hơn chút là panda, nặng hơn nữa là sandbox. Đặc biệt ở chỗ này, khi google đã ra 1 hình phạt dance đánh tụt hạng để nhắc nhở và nếu bạn vấn tiếp tục spam nữa site bạn sẽ dính phải thuật toán panda khi đó chắc chắn bạn sẽ tìm cách gỡ bỏ những link để thoát khỏi panda. Khi thoát khỏi panda rồi những (site bạn đã có 1 ấn tượng xấu với google, bạn hễ có làm gì thì google cũng sẽ để ý đến bạn và sẽ không tránh khỏi được các thuật toán của google) tỷ lệ sống chết của offpage là 50/50.

  Dưới đây kythuatmarketing sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp seo onpage không cần đến backlink mà từ khóa tiến triển tốt hơn cày backlink mà đặc biệt lại bền vững, tránh xa được mọi thuật toán của google.

  Bước 1 : Tối ưu hóa trang cần SEO

  - Tối ưu ngoài site như ( title, description, keyword )

  - Sắp xếp chuyên mục cho hợp lý ( cố gắng đẩy keyword lên trên cao nhất của trang có thể )

  - Từ khóa hiển thị ở trang chủ rơi vào khoảng 4-7% ký tự hiển thị ở trang chủ

  - Chèn từ khóa vào thẻ Atl của hình ảnh ( có thể dung code để hiển thị ảnh )

  - Tạo những textlink về từ khóa cần seo đặt ở mục footer

  - Trong trang cần 1 từ khóa đặt thẻ

  và 1 từ để

  còn lại thì cỡ chữ mặc định.

  - Tạo sitemap chuẩn google

  - Tao fire robot.txt

  - Nhấn mạnh ( trao đổi 1 số site có PR cao hơn site mình mà có lượng trust và visit trong ngày cao ) sẽ khiến trong thời gian viết bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 được index nhanh hơn.

  Bước 2 : Tối ưu bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết từng chi tiết nhỏ

  - Bài viết mở rộng của từ khóa cần seo, đặc biệt bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết yêu cầu viết phải viết đúng chính tả và hạn chế viết tắt, tuyệt đối không nên copy từ các nguồn khác mà hãy tư viết bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 (tuy không hay nhưng chất lượng là chính )

  - Trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết cố gắng đẩy từ khóa lên đầu câu.

  - Các từ khóa mở rộng hay từ khóa chính xác chúng ta nên bôi đậm hoặc nghiêng (nhằm nhấn mạnh từ khóa trong bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết).

  Bước 3 : Các link nội bộ giữ chân bot google

  Liên kết nội bộ (Internal Linking) là các liên kết được xây dựng trên cùng một trang web liên kết các bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết lại với nhau một cách chặt chẽ. Việc xây dựng liên kết nội bộ giúp SEO trở nên hiệu quả hơn và tăng thứ hạng trên các trang SERP. Cũng có thể nói rằng nó không bị ảnh hưởng bởi Panda hay Penguin như là backlink do trường hợp spam. Ngược lại, thủ thuật này còn được Google đánh giá cao nếu như bạn làm tốt và giúp trang web của bạn được index nhanh trên các công cụ tìm kiếm.

  Bước 4 : Tối ưu hóa thẻ Alt và Title Image cho hình ảnh

  Bot google không thể đọc được hình ảnh vậy chúng ta phải tận dụng thẻ Atl của hình ảnh mà chèn từ khóa cần seo vô đó sẽ rất tốt cho site (bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết nào thì từ khóa của atl về từ bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết đó ), Vì mình seo bet365 uy tín_bet365 không thể mở_Đăng nhập vào bet365 viết mở rộng đó chứ không phải seo cho từ chính. Chúng ta seo các từ mở rộng lên top thì từ chính sẽ lên. Còn cách đặt 1 link về từ khóa chính sẽ khiến lên rất nhanh.

  Chúc các bạn thành công !

  :
  Đang tải...
 2. moonvil019

  moonvil019 New Member

 3. ahung12a

  ahung12a New Member

  Nguyệt 24 tuổi cá tính, yêu đời và rất vui vẻ. Thích xem phim ma, phim kinh dị vào ban đêm hehe ^^!. Quan niệm sống của nguyệt là yêu nhau cho thỏa niềm vui, cưới nhau là là do ý trời. Nguyệt muốn làm quen với các bạn nam, nữ tính cách vui vẻ, hòa đồng ở TP. Nếu bạn nào thích vui và hòa đồng giống mình để lại liên lạc bên dưới nhé. Chi tiết: http://likekoanh.blogspot.com/2015/02/sai-gon-nguyet-24-tuoi-ca-tinh-kho-chiu.html
  [​IMG]
  [​IMG]
 4. tuongnv3

  tuongnv3 New Member

  Sau đây là điểm mạnh và yếu của onpage và offpage
  - Tập trung vào onpage sẽ đạt hiệu quả tối đa, seo sẽ rút ngắn được thời gian hơn nhiều.
 5. Herbalife24h

  Herbalife24h Member

  Nội dung hay hữu ích với người dùng là quan trọng nhất thớt à .

Chia sẻ trang này