Câu hỏi: Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu thì hoàn thiện?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Mọc răng khôn trong thời gian bao lâu? Cháu năm nay 18 tuổi và đang mọc răng khôn. Cháu quan sát thấy răng chỉ mới nhú khỏi nướu thậm chí mặt nhai của răng còn chưa lộ hết ra. Nhưng cảm giác rất đau đớn suốt 3 ngày nay. Có hôm đêm cháu không ngủ được, hàm thì cứng không thể há ra, má hơi sưng nữa. Cháu không thể chịu nổi, không biết là mọc răng khôn trong bao lâu thì sẽ hoàn thiện ạ.
  [​IMG]

  Răng khôn là một trong những vấn đề gây phiền phức khá nhiều cho người mọc răng và gần như ai cũng phải trải qua cảm giác này khi ở tuổi trưởng thành. Trong suốt quá trình mọc nó đều gây đau nhức và khó chịu cho “khổ chủ”.

  Theo những thông tun bạn đã cung cấp thì có lẽ đây là giai đoạn đầu của mọc răng khôn. Vì thường răng không không mọc hoàn toàn và có thể kéo dài thành nhiều đợt qua vài năm. Nhưng răng gây đau đớn nhất cho người mọc răng là khi mới bắt đầu tách nướu để nhú lên, giống như trường hợp của bạn vậy. Nếu mặt răng vẫn còn bị lợi phủ 1 phần nào đó thì nó sẽ lại tiếp tục mọc sau một thời gian nữa, có thể cách 1 – 2 năm. Nhưng cũng có một số trường hợp phải sau 5 năm răng mới mọc hết và mỗi năm cơn đau lại phát 1 lần.

  >>>>>>>>>>>>> Xem thêm: răng khôn bao giờ mọc<<<<<<<<<<<

  >>>>>>>>>>>>> Xem thêm: có nên nhổ răng khôn không <<<<<<<

  Vì thế, bạn nên chuẩn bị tâm lý trước nếu muốn duy trì răng. Bạn nên dùng thuốc giảm đau hỗ trợ, để giảm bớt cảm giác khó chịu và cứng hàm hiện thời.

  Bạn cũng có thể đi nha sỹ để nhờ thăm khám và cho thuốc, hoặc tốt nhất là đình chỉ răng khôn bằng cách nhổ bỏ. Răng khôn vốn không hỗ trợ cho ăn nhai, cũng không có chức năng thẩm mỹ do nằm quá sâu bên trong nên không nhất thiết phải duy trì. Ngược lại, duy trì răng khôn mà không chăm sóc kỹ sẽ rất dễ dẫn tới các vấn đề bệnh lý răng miệng. Đó là chưa kể đến tính huống răng khôn mọc lệch, mọc đâm ngang vào răng hàm số 7, mọc ngược vào trong sẽ càng nguy hại hơn.
  :
  Đang tải...
 2. tudongdn

  tudongdn Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  24 tuổi còn mọc răng khôn, mà mọc 3 cái liền. Liên tục trong 2 năm mà lâu lâu vẫn còn bị sưng và đau

Chia sẻ trang này