sử dụng của Đèn led âm trần Led downlight âm trần tại cuộc sống

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. edumesa

  edumesa Member

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn khác nhau cùng với rất nhiều mẫu mã và công dụng đa dạng. Nhưng cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo nhu cầu mua hàng về chất lượng phát sáng ngày càng lớn và sự ra đời của Led âm trần Led downlight âm trần đã đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu đó và ngày càng thành 1 tại những Hàng hóa không thể thiếu được ở trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Hình 1: Hình ảnh Led âm trần Led downlight âm trần tròn
  Đèn Led âm trần Led downlight âm trần là gì?

  Đèn Led âm trần Led downlight âm trần thuộc dòng Đèn Led âm trần âm trần cùng với nhiều Tên khác nhau ví dụ như Led âm trần downlight, Led am tran được sản xuất ở nước ta bởi nhãn hàng TLC Lighting nhằm mục đích phát sáng và ứng dụng để trang trí nội thất.

  cấu thành chung của Led am tran Led downlight âm trần

  đèn được cấu thành gồm 3 phần:

  công tắc đèn: là nơi biến dòng điện xoay chiều trở thành dòng điện 1 chiều, có chức năng đảm bảo cho nguồn điện của Đèn led âm trần liên tục hoạt động thông thường và ánh sáng tỏa ra luôn luôn không bị chớp nháy như những loại Led âm trần khác.

  Chip Led: ứng dụng chip Led công nghệ khá lớn được nhập khoảng nước ngoài, đây là bộ phận quan trọng có vai trò quyết định đến Tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng của đèn.

  Thân đèn: gồm vỏ Den led am tran và đế Led am tran được làm khoảng phù hợp kim nhôm cao cấp và mặt Đèn Led âm trần được sơn phủ lớp chống oxi hóa, ăn mòn rất cao. Ngoài ra, bộ phận tản nhiệt có chức năng làm mát và bảo vệ cho các bộ phận bên trong đèn phổ biến hoạt động thông dụng.

  Mỗi bộ phận đều có vai trò và chức năng khác nhau tạo nên sự khác biệt và độc đáo của Đèn Led âm trần Led downlight âm trần.

  Điểm mạnh và tiêu dùng của Led âm trần Led downlight âm trần tại cuộc sống

  Điểm mạnh

  Tuổi đời của Đèn Led âm trần rất cao cùng số giờ hoạt động lên tới 50,000 giờ và rất cao gấp khoảng 4 lần so cùng với bóng Đèn led âm trần sợi đốt và gấp từ khoảng 8 lần so cùng Đèn Led âm trần huỳnh quang. Giúp các bạn tiết kiệm được khá rất nhiều chi phí khi không phải luôn luôn thay thế hay bão dưỡng.

  Công suất điện của Đèn led âm trần thấp nhưng vẫn đảm bảo được cao cấp phát sáng. Ngoài ra, Đèn led âm trần Led downlight âm trần còn có khả năng giảm tới hơn 75% lượng điện năng tiêu thụ, đem lại kinh tế khá cao cho các bạn nếu tính về thời gian dài.

  [​IMG]
  Hình 2: áp dụng Den led am tran Led downlight âm trần trưng bày quán cà phê
  Led am tran không ứng dụng những chất gây hại ví dụ như thủy ngân hoặc các loại tia hồng ngoài, tia tử ngoại nên sức khỏe của con người luôn luôn được bảo đảm và hoàn toàn thân thiện với điều kiện, còn có khả năng tái chế nếu hỏng hóc hoặc là hỏng hóc.

  Góc phát sáng của đèn rộng, nhiệt độ màu ổn định cho nguồn sáng phát ra đều mà và dịu nhẹ, không làm ảnh hưởng tới thị giác.

  Quá trình tháo lắp đơn giản và tiện lợi, không mất rất nhiều thời gian thi công.

  tiêu dùng ở cuộc sống

  Den laed am tran Led downlight âm trần hợp tiêu dùng với trần nhà thạch rất cao hay trần gỗ trong khoảng không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc là sảnh khách sạn, nhà hàng…vì khả năng bám dính chắc chắn vào trần với sản xuất tai cài lò xo nên sẽ không xảy ra tình trạnh rơi vỡ hay lõng lẽo như một số loại Den laed am tran khác.

  Ngoài việc tiêu dùng để chiếu sáng, Đèn Led âm trần còn có tác dụng ở việc trang trí tạo điểm nhấn hoặc thu hút sự chú ý như là quán bar, trung tâm thương mại hoặc là các khu vui chơi.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này